#10 món quà tặng sức khỏe ý nghĩa cho người già

Xem ngay
0
Marial Gel chống trào ngược dạ dày thực quản, họng thanh quản, bảo vệ phục hồi tái tạo niêm mạc bị tổn thương ( Hộp 20 gói x15ml)
Đã bán 2
Marial Gel chống trào ngược dạ dày thực quản, họng thanh quản, bảo vệ phục hồi tái tạo niêm mạc bị tổn thương ( Hộp 20 gói x15ml)
Marial Gel chống trào ngược dạ dày thực quản, họng thanh quản, bảo vệ phục hồi tái tạo niêm mạc bị tổn thương ( Hộp 20 gói x15ml)
Marial Gel chống trào ngược dạ dày thực quản, họng thanh quản, bảo vệ phục hồi tái tạo niêm mạc bị tổn thương ( Hộp 20 gói x15ml)
Marial Gel chống trào ngược dạ dày thực quản, họng thanh quản, bảo vệ phục hồi tái tạo niêm mạc bị tổn thương ( Hộp 20 gói x15ml)
🔎 Tìm trên Google "Tên sản phẩm + vivita" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!


Marial Gel chống trào ngược dạ dày thực quản, họng thanh quản, bảo vệ phục hồi tái tạo niêm mạc bị tổn thương ( Hộp 20 gói x15ml)

Đã bán 2


Khuyến mãi hot

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Marial Gel


Quy cách

Hộp 20 gói x 15ml, chai 150ml


Thương hiệu

Nekkar Lab


Thành phần

Magie Alginate, phức hợp E-Gastryal® (gồm Hyaluronic Acid, Tara Gum, Xanthan Gum Hydrolized Keratin (Keratin thủy phân)), nước tinh khiết. Tá dược gồm Sucralose, Natri Benzoate, Kali Sorbate, ε- Polylysine, hương liệu.


Công dụng

Chống trào ngược dạ dày thực quản, họng thanh quản, bảo vệ phục hồi tái tạo niêm mạc bị tổn thương.


Liều dùng

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi mỗi lần uống 1 gói hoặc 15ml, mỗi ngày dùng từ 2 – 3 lần. Trẻ em từ 3 – 12 tuổi mỗi lần uống nửa gói hoặc 7.5ml, mỗi ngày dùng từ 2 – 3 lần.


Lưu ý

Marial là thiết bị y tế. Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.


Bảo quản

Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay và tầm nhìn của trẻ em.


Xuất xứ

Italy


Nhà sản xuất

Nekkar Lab S.r.l


Nhà phân phối

Công Ty TNHH Thương Mại Trí Khang


Số công bố

230002764/PCBB-HN


Chống chỉ định

Người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm


Tác dụng phụ

Hiện tại chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm Marial. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu gặp bất kỳ tác dụng không mong muốn hoặc dị ứng với thành phần nào của sản phẩm, xin ngưng sử dụng và đến cơ sở y tế gần nhất để Hỏi Ý Kiến Bác Sĩ


Thông tin tham khảo thêm về sản phẩm

Marial Gel Xuất Xứ Italy Giảm Các Triệu Chứng Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản, Họng – Thanh Quản, Bảo Vệ, Làm Lành Và Phục Hồi Niêm Mạc Thực Quản, Họng – Thanh Quản

Trào ngược dạ dày thực quản, thanh quản – họng là một vấn đề sức khỏe phổ biến đối với nhiều người. Các triệu chứng như ợ hơi, nóng rát, đau thượng vị, đau xương ức, khó tiêu, ho, khó phát âm, nuốt đau, co thắt thanh quản,… có thể gây khó chịu và ảnh hưởng đến cuộc sống của người bị mắc phải. 

Marial Gel là một loại thiết bị y tế được nghiên cứu và phát triển để giải quyết các vấn đề trên. Với nhiều dưỡng chất thiết yếu, sản phẩm có công dụng giảm các triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản, họng – thanh quản, bảo vệ, làm lành và phục hồi niêm mạc thực quản, họng – thanh quản.

giới thiệu marial

Marial là gì?

Marial Gel là một loại thiết bị y tế đến từ Italy có công dụng công dụng giảm các triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản, họng – thanh quản đồng thời bảo vệ, làm lành và tái tạo niêm mạc bị tổn thương.

Công dụng của sản phẩm Marial

 • Giảm nhanh các triệu chứng trào ngược, nóng rát, ợ hơi, khó tiêu, đau xương ức, đau thượng vị,… cho người bị trào ngược dạ dày thực quản.
 • Giảm nhanh các triệu chứng ho, nuốt đau, khó phát âm, co thắt thanh quản, khó thở, chảy nước mũi, nghẹt mũi, đau tai,… cho người bị trào ngược dạ dày – họng -thanh quản.
 • Bảo vệ, làm lành, phục hồi niêm mạc thực quản và họng – thanh quản.
 • Dùng độc lập hoặc kết vợi với PPTs, giúp giảm thiểu sự phụ thuộc vào PPIs.
 • Dùng cho trào ngược ở thời kỳ mang thai
 • Dùng an toàn cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

công dụng marial

nut-dat-hang-vivita

Thành phần của sản phẩm Marial

Thành phần có trong sản phẩm Marial Gel bao gồm:

 • Magie Alginate
 • Phức hợp E-Gastryal® gồm Hyaluronic Acid, Hydrolized Keratin (Keratin thủy phân), Tara Gum, Xanthan Gum 
 • Nước tinh khiết
 • Tá dược (Sucralose, Natri Benzoate, Kali Sorbate, ε- Polylysine, Hương liệu)

Công dụng của một số thành phần có trong sản phẩm Marial Gel:

 • Magie Alginate có khả năng tác động trực tiếp lên nguyên nhân gây trào ngược, hình thành bè nổi ngăn chặn acid và những thành phần có trong dạ dày trào ngược lên, từ đó giúp giảm nhanh chóng các triệu chứng trào ngược. Magie Alginate cũng giúp ức chế chọn lọc quá trình bài tiết pepsin.
 • Phức hợp E-Gastryal® có tác dụng bảo vệ, làm lành và phục hồi niêm mạc thực quản, họng – thanh quản. Keratin thủy phân có trong hợp chất này giúp bảo vệ niêm mạc, còn Hyaluronic Acid giúp kích hoạt và tăng cường quá trình tái tạo mô. Tara Gum, Xanthan Gum giúp bảo vệ và làm lành.

thành phần marial

Đối tượng nên sử dụng sản phẩm Marial 

Sản phẩm Marial sử dụng phù hợp cho những đối tượng sau: 

 • Người bị trào ngược dạ dày thực quản.
 • Người bị trào ngược dạ dày – họng –thanh quản.
 • Người bị trào ngược trong thời kỳ mang thai

Đối tượng chống chỉ định sản phẩm Marial:

 • Người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. 

*Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người.

Cách sử dụng sản phẩm Marial

 • Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi mỗi lần uống 1 gói hoặc 15ml, mỗi ngày dùng từ 2 – 3 lần. 
 • Trẻ em từ 3 – 12 tuổi mỗi lần uống nửa gói hoặc 7.5ml, mỗi ngày dùng từ 2 – 3 lần.
 • Dùng an toàn cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, cho cả phụ nữ có thai và đang cho con bú.
 • Liều dùng có thể thay đổi tùy theo tình trạng bệnh và chỉ định của bác sĩ.

cách sử dụng marial

Lời khuyên khi dùng sản phẩm Marial

 • Sử dụng sản phẩm với liều lượng được in trên bao bì hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Đọc kỹ và tuân theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì.
 • Ngừng sử dụng sản phẩm khi có bất kỳ phản ứng bất lợi nào và tham khảo ý kiến bác sĩ.
 • Kết hợp sản phẩm với một lối sống lành mạnh để đạt hiệu quả tốt nhất, bao gồm ăn uống khoa học, tập luyện thể dụng thường xuyên và tránh xa chất kích thích như rượu, bia.

*Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người.

Sản phẩm Marial có tác dụng phụ không?

Sản phẩm Marial Gel giúp giảm nhanh các triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản, họng – thanh quản, bảo vệ, làm lành và phục hồi niêm mạc thực quản, họng – thanh quản.

Hiện chưa có bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu gặp bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trong quá trình sử dụng, hãy ngừng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và đến cơ sở y tế gần nhất để hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

Sản phẩm Marial có tốt không?

 • Marial Gel chứa thành phần Magie Alginate, phức hợp E-Gastryal®, được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao trong việc giảm nhanh các triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản, họng – thanh quản và bảo vệ, làm lành, phục hồi niêm mạc thực quản, họng – thanh quản.
 • Sản phẩm đến từ thương hiệu hàng đầu Italy – Nekkar Lab và đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.
 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Sản phẩm được bào chế dạng dung dịch, đựng trong từng gói nhỏ 15ml hoặc trong chai 150ml, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thuận tiện để mang theo khi cần.

 

marial có tốt không

Sản phẩm Marial là thuốc hay thực phẩm chức năng

Marial Gel là thiết bị y tế vừa giảm các triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản, họng – thanh quản vừa làm lành bảo vệ và tái tại niêm mạc bị tổn thương

Sản phẩm này đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng lâu dài trong việc bảo vệ, làm lành và phục hồi niêm mạc thực quản, họng – thanh quản.

Cách nhận biết sản phẩm phẩm Marial chính hãng

 • Kiểm tra tem và bao bì: Sản phẩm Marial Gel chính hãng thường có bao bì được in ấn cẩn thận, rõ ràng, chứa thông tin đầy đủ về thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng và địa chỉ liên hệ của nhà sản xuất và hạn sử dụng. Hãy kiểm tra các thông tin này một cách kỹ lưỡng để đảm bảo đó là sản phẩm chính hãng.
 • Xác minh mã vạch sản phẩm: Các sản phẩm chính hãng thường được nhà sản xuất in mã vạch riêng được in trên bao bì. Bạn có thể quét mã này bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh và đối chiếu với thông tin do nhà sản xuất cung cấp trên trang web để xác minh tính chính hãng của sản phẩm.

marial chính hãng

Sản phẩm Marial giá bao nhiêu?

Sản phẩm Marial Gel chính hãng hiện đang có giá niêm yết trên thị trường là 380.000/hộp 20 gói và 295.000/chai 150ml. Để có thể mua sản phẩm với giá cả hợp lý, chất lượng và đảm bảo an toàn, người dùng nên đến các cơ sở bán hàng đáng tin cậy như Hệ Thống Nhà Thuốc Vivita.

Vivita cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hạn sử dụng còn lâu và đảm bảo an toàn cho người dùng. Bên cạnh Marial Gel, Vivita còn cung cấp hàng loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng khác.

Hãy đến ngay với Vivita để mua được sản phẩm chính hãng và nhận nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé.

marial mua ở đâu

VIVITA – HÀNG LUÔN LUÔN LUÔN MỚI

nut-dat-hang-vivita

Cách Mua Marial Chính Hãng, Chất Lượng Ở HCM, Hà Nội và Trên Toàn Quốc Tại Vivita

Mua Marial Tại Hà Nội (HN) và trên toàn quốc:

Quý khách hàng có thể mua sản phẩm trực tuyến tại Vivita.vn bằng các cách sau:

hinh anh duoc si vivita 3Chuyên Nghiệp Tư Vấn – Chân Thành Hỗ Trợ – Lạc Quan Chia Sẻ

Sau khi đặt hàng và chuyên viên Vivita xác nhận đơn hàng thành công, sản phẩm Marial sẽ được giao đến tay khách hàng từ 24 – 48h làm việc, tuỳ theo khu vực mà quý khách đang sinh sống (không tính Chủ Nhật).

Mua Marial tại Hồ Chí Minh (HCM):

Ngoài các cách đặt hàng trực tuyến trên, quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng Vivita để xem sản phẩm và được dược sĩ đứng quầy tư vấn chi tiết về giá bán, chương trình khuyến mãi, quà tặng và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Vivita Bình Thạnh: Số 58, Trần Quý Cáp, Phường 11, Bình Thạnh, HCM, Việt Nam. Zalo /Hotline: 0902 666 962 (dược sĩ trực 24/7)

Vivita Thủ Đức: Số 84B, Đường Số 2, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Zalo /Hotline: 0889 118 267 (dược sĩ trực 24/7)

vivita

Marial có bán ở hiệu (tiệm) thuốc tây không?

Nhà thuốc Vivita là một trong những nhà thuốc có bán sản phẩm Marial tại Hồ Chí Minh. Các nhà thuốc trên các tỉnh thành khác hiện tại vẫn chưa có sản phẩm này. Trường hợp quý khách ở xa có thể đặt hàng online.

Quý khách ở xa có thể gọi cho trước cho dược sĩ để xác minh còn sản phẩm không để tránh đến mà sản phẩm đã hết tại cửa hàng qua số Holine: 0902 666 962 (Bình Thạnh) hoặc 0898 988 841 (Thủ Đức). (Xem Cửa Hàng>> ).

Đối với khách hàng mua Marial trực tuyến tại HCM, sau khi xác nhận đơn hàng, khách hàng sẽ được nhận sản phẩm sau 12h – 24h làm việc (không tính chủ nhật).

Với cam kết bán HÀNG MỚI – CHÍNH HÃNG, đến với Vivita.vn quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Đặt hàng nhanh  Giao hàng ngay

Marial Gel chống trào ngược dạ dày thực quản, họng thanh quản, bảo vệ phục hồi tái tạo niêm mạc bị tổn thương ( Hộp 20 gói x15ml)
Marial Gel chống trào ngược dạ dày thực quản, họng thanh quản, bảo vệ phục hồi tái tạo niêm mạc bị tổn thương ( Hộp 20 gói x15ml)

380,000

Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bình luận

  3 Cam kết của Vivita

  • 1

   Cam kết bán hàng mới - Vivita chỉ bán các sản phẩm còn mới, hạn sử dụng còn xa, đảm bảo chất lượng. Nói không với hàng hết date, cận date.

  • 2

   Cam kết tư vấn đúng - Chuyên nghiệp và chân thành tư vấn từ tâm, tư vấn đúng vấn đề, đúng hàng, đúng cách dùng.

  • 3

   Cam kết chính hãng - Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không chính hãng.

  3 Quyền lợi khi mua hàng tại Vivita

  • 1

   Hỗ trợ giao hàng tận nhà - Miễn phí vận chuyển một số sản phẩm theo chính sách giao hàng. Nhận hàng và kiểm tra xong mới trả tiền.

  • 2

   Nhiều quà tặng và khuyến mãi hấp dẫn - Mỗi tháng Vivita đều có chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

  • 3

   Tích luỹ điểm - Tích luỹ điểm lên đến 2% giá trị đơn cho khách hàng thân thiết.

  Hotline (24/7)


  1900 2061

  Gặp dược sĩ
  (6-22h)