#10 món quà tặng sức khỏe ý nghĩa cho người già

Xem ngay
0
Siro chống dị ứng Neocilor | Chai 50ml
Siro chống dị ứng Neocilor | Chai 50ml
🔎 Tìm trên Google "Tên sản phẩm + vivita" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!
63,000
63,000

Khuyến mãi hot

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Siro trị viêm mũi dị ứng Neocilor


Nơi sản xuất (quốc gia)

Bangladesh


Nhà sản xuất / nhập khẩu

Incepta


Nhà phân phối

Công ty CP Siêu Thị Sống Khoẻ


Địa chỉ

Số 58 Trần Quý Cáp, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh


Quy cách đóng gói

Chai 50ml


Bảo quản

Nơi thoáng mát


Các lưu ý

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng


Thông tin tham khảo thêm về sản phẩm

Siro Neocilor là thuốc gì?

Siro Neocilor là thuốc chống dị ứng có thành phần chính là Desloratadin, có hàm lượng 25mg mỗi chai dung dịch uống. Siro Neocilor có công dụng điều trị các triệu chứng của viêm mũi dị ứng theo mùa hoặc quanh năm như hắt hơi, sổ mũi, chảy mũi nước, ngứa hầu/họng. Bên cạnh đó, Neocilor cũng làm giảm hiệu quả bệnh mày đay mãn tính tự phát.

Siro Neocilor được bào chế dưới dạng siro và dùng đường uống. Thuốc rất hiệu quả cho những đối tượng đặc biệt như người già và trẻ em vì có khả năng che dấu mùi vị khó chịu của thuốc.

Siro chống dị ứng Neocilor
Siro chống dị ứng Neocilor

Thành phần của siro chống dị ứng Neocilor

Mỗi 5ml siro chứa:

 • Hoạt chất: Desloratadin 2,5mg
 • Tá dược: Đường, dung dịch sorbitol 70%, glycerin, natri benzoat, axit citric monohydrat, natri citrat, dinatri edetat, hương chanh, hương cam, màu đỏ quả mâm xôi, nước tinh khiết.

Công dụng (Chỉ định) của siro Neocilor

 • Viêm mũi dị ứng theo mùa:

Siro Neocilor được chỉ định để giảm các triệu chứng liên quan đến mũi hoặc không liên quan đến mũi của bệnh viêm mũi dị ứng theo mùa.

 • Viêm mũi dị ứng quanh năm:

Siro Neocilor được chỉ định để giảm nhẹ các triệu chứng liên quan đến mũi hoặc không liên quan đến mũi của bệnh viêm mũi dị ứng quanh năm.

 • Bệnh mày đay mãn tính tự phát:

Siro Neocilor được chỉ định để giảm triệu chứng ngứa, giảm số lượng phát ban ngoài da.

Công dụng siro chống dị ứng Neocilor
Công dụng siro chống dị ứng Neocilor

Liều dùng và cách dùng của siro chống dị ứng Neocilor

Liều dùng

Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn của thầy thuốc.

 • Trẻ từ 6 tháng – 11 tháng: 1mg desloratadin/ 2,0ml/ 1 ngày.
 • Trẻ từ 12 tháng – 5 tuổi: 1,25mg desloratadin/ 2,5ml (thìa cà phê)/ 1 ngày.
 • Trẻ từ 6 tuổi – 11 tuổi: 2,5mg desloratadin/ 5ml (2 thìa cà phê)/ 1 ngày.
 • Người lớn và trẻ từ 12 tuổi trở lên: 5mg desloratadin/ 10ml (4 thìa cà phê)/ 1 ngày.
 • Bệnh nhân suy thận hoặc suy gan: trên bệnh nhân suy thận hoặc suy gan liều khởi đầu khuyên dùng là 5mg/ 10ml (4 thìa cà phê)/ cách ngày dựa trên các thông số dược động học.

Cách dùng

Dùng trong hoặc sau bữa ăn.

Liều dùng siro chống dị ứng Neocilor
Liều dùng siro chống dị ứng Neocilor

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Desloratadin chống chỉ định trên bệnh nhân mẫn cảm hoặc có phản ứng đặc biệt với desloratadin, với loratadin hoặc bất kỳ tá dược nào của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hiệu quả và an toàn của Siro Neocilor trên trẻ em dưới 6 tháng tuổi chưa được xác lập. Trong trường hợp suy thận nặng, desloratadin có thể được sử dụng thận trọng. Bệnh nhân gặp vấn đề di truyền không dung nạp galactose, bệnh nhân thiếu men lactase hoặc hấp thu glucose-galactose kém không nên dùng thuốc này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

 • Nhìn chung desloratadin được dung nạp tốt. Những phản ứng phụ thường thấy được ghi nhận trong suốt thời gian điều trị bằng desloratadin là: mệt mỏi, nhức đầu, khô miệng.
 • Các phản ứng hiếm gặp khác: Hoa mắt, buồn ngủ, mất ngủ, mạch nhanh, đánh trống ngực, đau bụng, buồn nôn, nôn, khó tiêu, tiêu chảy, tăng men gan, tăng bilirubin, viêm gan, đau cơ, phản ứng quá mẫn (phản vệ, phù mạch, khó thở, ngứa, ban đỏ và nổi mề đay).

Tương tác với các thuốc khác

Không có tương tác lâm sàng nào được ghi nhận trong các thử nghiệm liên quan đến tương tác thuốc giữa desloratadin khi dùng chung với erythromycin hoặc ketoconazol.

Trong thử nghiệm dược lý – lâm sàng, dùng chung desloratadin với rượu cho thấy thuốc không làm tăng cường tác dụng ức chế của rượu trên hệ thần kinh.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô, mát, dưới 30°C.Tránh ánh sáng.

Lái xe

Trong nghiên cứu lâm sàng về khả năng lái xe, không có trường hợp xấu nào xảy ra ở bệnh nhân sử dụng desloratadin. Tuy nhiên, bệnh nhân cần được thông báo về những triệu chứng hiếm gặp như buồn ngủ, điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe vận hành máy móc.

Thai kỳ

 • Phụ nữ có thai: Chưa có những nghiên cứu đầy đủ và được kiểm soát tốt khi sử dụng desloratadin trên phụ nữ có thai. Không nên dùng desloratadin trong thai kỳ trừ khi lợi ích điều trị mong đợi cho người mẹ vượt trội những nguy cơ có thể xảy ra đối với thai nhi.
 • Phụ nữ cho con bú: Desloratadin có thể qua sữa mẹ, do đó, cần quyết định có nên ngưng thuốc trong thời gian cho con bú hay không, cần lưu ý về tầm quan trọng của thuốc cho người mẹ.

Đóng gói

Hộp có 1 chai chứa 50ml siro

Hạn dùng

60 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nhà sản xuất

Incepta

Nước sản xuẩt

Bangladesh

Quá liều siro Neocilor

Trong trường hợp quá liều, cần dùng những phương pháp chuẩn để loại bỏ hoạt chất chưa có hấp thu.

Có thể điều trị triệu chứng và điều trị hỗ trợ. Dựa trên thử nghiệm lâm sàng đa liều, trong đó sử dụng một lượng desloratadin lên đến 45mg (gấp 9 lần liều điều trị), không có hậu quả lâm sàng nào được ghi nhận. Desloratadin không bị thải trừ khi thẩm phân máu, chưa biết rõ thuốc có bị thải trừ khi thẩm phân màng bụng hay không.

Dược lực học

Desloratadin là một chất kháng histamin 3 vòng có tác dụng kéo dài với tác động kháng histamin chọn lọc trên thụ thể H1.

Số liệu về sự với gắn thụ thể cho thấy ở nồng độ 2 – 3mg/ml (7nanomol), desloratadin thể hiện tương tác điển hình với thụ thể H1 ở người. Desloratadin ức chế sự giải phóng histamin từ các dưỡng bào trong thử nghiệm in vitro. 

Desloratidin có tác động kéo dài và không gây buồn ngủ do nó không dễ di qua hàng rào máu não.

Dược động học của siro chống dị ứng Neocilor

 • Hấp thu:

Desloratadin được hấp thu tốt với nồng độ cao nhất đạt được sau 3 giờ. Diện tích dưới đường cong (AUC) là 56,9ng.giờ/ml và nồng độ đỉnh trong huyết tương trung bình ở trạng thái ổn định vào khoảng 4ng/ml. Sinh khả dụng của desloratadin tỉ lệ thuận với liều dùng trong khoảng từ 5mg đến 20mg.

 • Phân bố:

Desloratadin và 3-Hydroxydesloratadin lần lượt gắn kết với protein huyết tương 82 – 87% và 85 – 89%.

 • Chuyển hóa:

Desloratadin được chuyển hóa hầu hết thành chất chuyển hóa chính là 3 – Hydroxydesloratadin, sau đó tham gia vào phản ứng Glucorinat hóa.

 • Thải trừ:

Thời gian bán thải trung bình của desloratadin là 27 giờ. Độ tích lũy sau 14 ngày sử dụng phù hợp với thời gian bán thải và tần số sử dụng.

Đối tượng đặc biệt sử dụng

 • Bệnh nhân suy thận:

Ở bệnh nhân suy thận nhẹ đến trung bình, nồng độ Cmax trung bình và giá trị AUC tăng lên tương ứng khoảng 1,2 và 1,9, so với người bình thường.

Ở bệnh nhân suy thận nặng hay những người phụ thuộc vào thẩm phân máu, Cmax và giá trị AUC tăng lên tương ứng xấp xỉ 1,7 và 2,5 lần. Desloratadin và chất chuyển hóa ít bị thải trừ khi thẩm phân máu. Nên điều chỉnh liều đối với bệnh nhân suy thận.

 • Suy gan:

Bệnh nhân suy gan, không kể đến mức độ nặng nhẹ, AUC tăng xấp xỉ 2,4 lần so với người bình thường.

Độ thanh thải khi dùng đường uống có thể đo được ở bệnh nhân suy gan nhẹ, trung bình, và nặng tương ứng là 37%, 36% và 28% so với người bình thường. Cũng ghi nhận sự tăng thời gian bán thải trung bình ở bệnh nhân suy gan.

Nên điều chỉnh liều đối với bệnh nhân suy gan.

Mua siro chống dị ứng Neocilor ở đâu để được hàng uy tín, chất lượng và chính hãng?

Hiện nay thuốc thuốc chống dị ứng Neocilor được bán rộng rãi trên thị trường. Một trong những nơi uy tín hàng đầu được khách hàng lựa chọn là Hệ thống Nhà Thuốc VIVITA.

=> Xem thêm:  Siro chống dị ứng Zyrtec 0.1% Chai 60ml

Đặt hàng nhanh  Giao hàng ngay

Siro chống dị ứng Neocilor | Chai 50ml
Siro chống dị ứng Neocilor | Chai 50ml

63,000

Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bình luận

  3 Cam kết của Vivita

  • 1

   Cam kết bán hàng mới - Vivita chỉ bán các sản phẩm còn mới, hạn sử dụng còn xa, đảm bảo chất lượng. Nói không với hàng hết date, cận date.

  • 2

   Cam kết tư vấn đúng - Chuyên nghiệp và chân thành tư vấn từ tâm, tư vấn đúng vấn đề, đúng hàng, đúng cách dùng.

  • 3

   Cam kết chính hãng - Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không chính hãng.

  3 Quyền lợi khi mua hàng tại Vivita

  • 1

   Hỗ trợ giao hàng tận nhà - Miễn phí vận chuyển một số sản phẩm theo chính sách giao hàng. Nhận hàng và kiểm tra xong mới trả tiền.

  • 2

   Nhiều quà tặng và khuyến mãi hấp dẫn - Mỗi tháng Vivita đều có chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

  • 3

   Tích luỹ điểm - Tích luỹ điểm lên đến 2% giá trị đơn cho khách hàng thân thiết.

  Hotline (24/7)


  1900 2061

  Gặp dược sĩ
  (6-22h)