#10 món quà tặng sức khỏe ý nghĩa cho người già

Xem ngay
0

Dược sĩ Ngọc Trúc: Dược Sĩ Trẻ Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Đội ngũ dược sĩ trẻ là lực lượng nòng cốt của Nhà thuốc Vivita, với sự nhiệt huyết đầy nhựa sống của tuổi trẻ, tận tâm hết mình với nghề, luôn tích cực nỗ lực trau dồi kỹ năng, kiến thức y khoa, nâng cao tay nghề góp phần phát triển chất lượng tại Nhà thuốc Vivita. 

Trong đó, Dược sĩ Ngọc Trúc – một chuyên viên cốt cán trong đội ngũ, là cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm, giúp người bệnh hiểu rõ được tình trạng cơ thể. Trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu thêm về nữ dược sĩ trẻ này nhé!

Đôi nét về dược sĩ Ngọc Trúc Vivita (tên thật là Nguyễn Thị Hậu)

Tên thật của cô là Nguyễn Thị Hậu, sinh năm 1998 với danh xưng khi làm việc là dược sĩ Ngọc Trúc. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Bình Định nổi tiếng là nơi chứa rất nhiều loại thảo dược quý sử dụng trong Đông Y – Y Học Cổ Truyền. 

dược sĩ nguyễn thị hậu 1

Là một cô gái còn rất trẻ, mang trong mình nhiệt huyết và nguồn năng lượng tươi mới khi vừa mới tốt nghiệp chuyên ngành Cao Đẳng Dược. Đến với Nhà thuốc Vivita – nằm trong hệ thống của Công Ty SIÊU THỊ SỐNG KHỎE, cô đang đảm nhiệm vai trò là chuyên viên tư vấn sức khỏe. Tại đây cũng là nơi bắt nguồn cho sự xuất hiện của danh xưng Ngọc Trúc.

Lý do cô sử dụng Ngọc Trúc để làm danh xưng cho mình bởi lẽ đây chính là một vị thuốc quý trong Đông Y. Được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc, chữa bệnh. Nó còn có tên gọi khác là Nữ ủy thuộc họ hành tỏi với tính hơi hàn và vị ngọt.

dược sĩ nguyễn thị hậu 2

Ngọc Trúc với công dụng dưỡng âm, sinh tân chỉ khát, nhuận táo, sử dụng trong các bài thuốc chữa âm hư, đau mắt đỏ, trị bệnh mạch vành, đau thắt ngực, trị bệnh thấp tim,… Dùng với một liều lượng cụ thể thì đây là một vị thuốc quý có hiệu quả cao trong việc chữa trị bệnh và nâng cao sức khỏe.

Ấp ủ hoài bão và con đường đến với nghề Y Dược

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Bình Định, thuộc gia đình thuần nông cùng với những người dân sống bên cạnh rất nhiều loại thuốc quý nhưng lại không biết cách sử dụng, để rơi vào lãng quên. Chính điều này đã thôi thúc một cô gái đam mê Y học Cổ Truyền đến với ngành Dược. Trải qua quá trình học tập và rèn luyện trên ghế nhà trường, cầm trên tay tấm bằng dược sĩ hệ Cao Đẳng là bước đầu tiên để Ngọc Trúc vươn tới ước mơ. Trên con đường phấn đấu, cô đã ghi dấu ấn khi trở thành “đệ tử” của bác Phước chủ nhà thuốc Thanh Ngọc – nhà thuốc lâu đời từ năm 1990.

dược sĩ nguyễn thị hậu 3

Đối với Nhà thuốc Vivita, một chuyên viên tư vấn sức khỏe không chỉ là người có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản trường lớp mà còn phải có tâm trong sáng, đạo đức. Bởi không ai khác, chính dược sĩ sẽ là người đưa đến những thông tin quan trọng, giúp người bệnh định hướng phương án điều trị, cùng đồng hành với người bệnh trên chặng đường chữa trị. Đây cũng chính là những gì mà Nhà thuốc Vivita tìm thấy ở dược sĩ Ngọc Trúc.

Hành trình trở thành dược sĩ trẻ và chuyên viên tư vấn sức khỏe tại Nhà thuốc Vivita

Là một người trẻ nên dược sĩ Ngọc Trúc luôn tràn đầy nhiệt huyết để theo đuổi đam mê. Với niềm đam mê những loại dược liệu có trên chính quê hương mình, sự khởi đầu của cái duyên đưa cô đến với Nhà thuốc Vivita – nơi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, thực phẩm chức năng có nguồn gốc Đông Y. 

Gắn bó với nhau đã được một thời gian, nhưng trước đó là cả một hành trình dài mà dược sĩ Ngọc Trúc đã trải qua. 

  • Tháng 09/2016 – 09/2019: Sinh viên Trường Cao Đẳng Bách Việt.
  • Tháng 8/2018: Nhân Viên Thực tập nhà thuốc Trung Việt .
  • Tháng 10/2019 – 02/2019: Nhân viên bán hàng Công ty Siêu Thị Sống Khỏe.
  • Tháng 3/2020 – 12/2021: Làm việc tại nhà thuốc Thanh Ngọc.
  • Tháng 12/2021 – nay: Làm việc tại Nhà thuốc Vivita.

dược sĩ nguyễn thị hậu 4

Lý tưởng và mục tiêu của dược sĩ Ngọc Trúc

Những kinh nghiệm mà dược sĩ Ngọc Trúc đã tích góp được đã giúp cô nhanh chóng trở thành một chuyên viên tư vấn sức khỏe chuyên nghiệp tại Nhà thuốc Vivita. Tuy nhiên điều khiến mọi khách hàng nhớ đến ở cô gái này lại chính là ở thái độ làm việc tận tâm, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình nhất. Cô đã đồng hành cùng rất nhiều bệnh nhân trong cuộc chiến bảo vệ sức khỏe và nhận được những lời phản hồi rất hài lòng.

Bởi đơn giản dược sĩ Ngọc Trúc hiểu được rằng, những gì mà cô mang đến không chỉ là một thông tin mà nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của một người. Chính vì vậy, từng lời nói đều cần phải cân nhắc, đảm bảo chính xác nhất, trung thực nhất. Mục tiêu mà cô hướng đến khi làm việc tại Nhà thuốc Vivita chính là phải trở thành một dược sĩ giỏi có tâm có tầm.

dược sĩ nguyễn thị hậu 5

Với sức trẻ và nhiệt huyết của mình, dược sĩ Ngọc Trúc sẽ đồng hành cùng với những khách hàng của Nhà thuốc Vivita, giúp giải đáp những thắc mắc hay các vấn đề liên quan đến sản phẩm và sức khỏe.

Dược sĩ Ngọc Trúc là tấm gương sáng điển hình cho đội ngũ dược sĩ trẻ tại Nhà thuốc Vivita. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã góp phần không nhỏ cùng Nhà thuốc Vivita thực hiện tốt sứ mệnh của mình. 

Một số kênh mạng xã hội hiện tại của Dược sĩ Ngọc Trúc

Hotline (24/7)


1900 2061

Gặp dược sĩ
(6-22h)