#10 món quà tặng sức khỏe ý nghĩa cho người già

Xem ngay
0

Thông Tin Dược Sĩ Linh Chi

Giới thiệu về dược sĩ Linh Chi

Con người thường bị cuốn đi vào guồng quay của cuộc sống và chỉ đến khi sức khỏe bị hao kiệt, bị đau đớn về thể xác mới cuống cuồng đi tìm cách để khắc phục. Với một lý tưởng mong muốn mang đến cho người Việt Nam mình nhận thức cao hơn về nâng cao sức khỏe.

Siêu Thị Sống Khỏe luôn tìm kiếm không chỉ là những sản phẩm chất lượng mà còn đầu tư vào con người – những dược sĩ giỏi có cái tâm với nghề để tư vấn và truyền tải thông tin chính xác nhất đến khách hàng. Và dược sĩ Linh Chi là một trong những chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất đồng hành cùng VIVITA.VN trong nhiều năm nay.

dược sĩ linh chi

Lý do có sự xuất hiện của danh xưng Linh Chi

Thực chất Linh Chi là danh xưng được Dược sĩ Trần Thị Kim Duyên lựa chọn, bắt nguồn từ việc yêu thích và tìm hiểu về các thảo dược Đông Y. Nguồn gốc, Linh Chi là tên của một thảo dược có tên gọi khác là tiên thảo hoặc nấm trường thọ hay vạn niên nhung. 

Được biết đến với nhiều công dụng chữa bệnh, nó có chứa nhiều thành phần quý như Protein, chất xơ, chất béo, carbohydrate,…  Đặc biệt là hoạt chất sinh học Polysaccharides, Peptidoglycans, Triterpenes cực kỳ tốt cho hệ miễn dịch, giúp nâng cao sức đề kháng và chống lại nhiều bệnh tật.

Hiện dược sĩ Linh Chi đang làm việc với vị trí là chuyên viên tư vấn các vấn đề sức khỏe, bệnh tại VIVITA.VN – Thuộc hệ thống của Công Ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe.

dược sĩ linh chi

Linh Chi là danh xưng được lấy từ một loại nấm

Con đường đến với nghề Y dược cổ truyền

Dược sĩ Linh Chi tên thật là Trần Thị Kim Duyên, sinh năm 1995 tại Quảng Ngãi. Sau quá trình học tập miệt mài, cô đã tốt nghiệp Đại học  chuyên ngành Dược Sĩ. Cô đến với nghề y dược cổ truyền từ niềm đam mê với cây cổ, những vị thuốc xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày đang dần bị bỏ quên.

Theo dược sĩ Linh Chi chia sẻ, tại vùng đất nơi cô sinh ra, đến cây cỏ ven đường cũng là một vị thuốc có khả năng chữa rất nhiều bệnh, tốt hơn rất nhiều các sản phẩm tây y nhưng lại bị người dân vứt bỏ, quên lãng. Đây chính là điều đã thôi thúc cô đi theo còn đường gian nan này, để góp một phần sức nhỏ của mình giúp mọi người có được những giải pháp nâng cao sức khỏe an toàn, tiết kiệm.

Hành trình trở thành Dược sĩ và chuyên viên tư vấn sức khỏe tại Siêu Thị Sống Khỏe

Hành trình của dược sĩ Linh Chi đã trải qua rất nhiều đoạn đường gập ghềnh để cuối cùng về với đích đến là chuyên viên tư vấn sức khỏe tại Siêu Thị Sống Khỏe. Với kinh nghiệm làm việc từ năm 2018 đến nay, dược sĩ đã trau dồi cho mình những kiến thức chính xác để truyền tải cho khách hàng.

  • 06/2018 -12/2018: Dược sĩ tư vấn và bán thuốc tại phòng khám Đa khoa Việt Mỹ
  • 12/2018 -12/2019: Chuyên viên tư vấn và chăm sóc tại Công ty B-Faco (trong thời gian này có làm thêm tại Nhà Thuốc Bình Dân 2 vào buổi tối)
  • Tháng 1/2020: Làm việc tại Công Ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe (Với vị trí là chuyển viên tư vấn các vấn đề sức khỏe, bệnh)

dược sĩ linh chi

Thông tin của dược sĩ Linh Chi tại Siêu Thị Sống Khỏe

Lý tưởng và ước mơ của Linh Chi

Gắn bó với nhau chưa lâu, nhưng chính niềm đam mê công việc, sự nhiệt huyết và đạo đức làm nghề của dược sĩ Linh Chi đã để lại rất cho nhiều khách hàng tại Siêu Thị Sống Khỏe ấn tượng tốt đẹp. Sống với tôn chỉ của bản thân mình là “ Vấp Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó – Không Biết Thì Hỏi – Muốn Giỏi Thì Học”.

Dược sĩ Linh Chi đã đồng hành cùng các bệnh nhân, các khách hàng tại VIVITA.VN trong cuộc chiến chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe của họ. Không dừng lại tại đó, cô luôn biết bản thân cần trau dồi kiến thức mỗi ngày, hỏi hỏi về dược, các loại thuốc Đông Y để giúp đỡ được nhiều người hơn.

Tiếp tục đồng hành cùng VIVITA.VN dược sĩ Linh Chi mong muốn có thể đưa những kiến thức về dược, Đông Y của mình giúp được nhiều bệnh nhân hơn nữa. Là nơi đáng tin cậy để khách hàng gửi gắm thắc mắc về tình trạng bệnh lý và những sản phẩm đang tìm hiểu, bảo vệ sức khỏe ngày một tốt hơn.

Một số kênh mạng xã hôi hiện tại của Dược sĩ Linh Chi

Instapaper : https://www.instapaper.com/p/dslinhchi

Tumblr : https://www.tumblr.com/blog/dslinhchi

Myspace : https://myspace.com/dslinhchi

Hotline (24/7)


1900 2061

Gặp dược sĩ
(6-22h)