Tham gia hỏi đáp, tư vấn miễn phí qua nhóm Zalo Vivita: https://zalo.me/g/nlzysj652

Xem ngay
0

Thông tin Dược sĩ Ngọc Trúc

Giới thiệu về dược sĩ Ngọc Trúc

Để tạo nên được sự uy tín như ngày hôm nay của VIVITA.VN thì không thể nào quên được đội ngũ chuyên viên tư vấn sức khỏe. Đây chính là cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm, giúp người bệnh hiểu rõ được tình trạng cơ thể có phù hợp để dùng hay không. 

Nếu là một người không có kiến thức, làm việc không có tâm thì thật khó có thể tưởng tượng được điều nguy hiểm nào sẽ xảy đến. Chính vì vậy, để được đứng vào hàng ngũ này, VIVITA đã phải tuyển chọn cực kỳ kỹ lưỡng, cẩn thận và dược sĩ Ngọc Trúc là một trong những chuyên viên cốt cán.

dược sĩ ngọc trúc

Nguồn gốc của danh xưng Ngọc Trúc

Gọi là dược sĩ Ngọc Trúc nhưng đây chỉ là danh xưng được dùng khi làm việc, còn tên thật của cô là Nguyễn Thị Hậu, sinh năm 1998. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Bình Định nổi tiếng có chứa rất nhiều loại thảo dược quý sử dụng trong Đông Y – Y Học Cổ Truyền. 

Là một cô gái còn rất trẻ, mang trong mình nhiệt huyết và nguồn năng lượng tươi mới khi vừa mới tốt nghiệp chuyên ngành Cao Đẳng Dược. Đến với VIVITA.VN – nằm trong hệ thống của Công Ty SIÊU THỊ SỐNG KHỎE, cô đang đảm nhiệm vai trò là chuyên viên tư vấn sức khỏe. Tại đây cũng là nơi bắt nguồn cho sự xuất hiện của danh xưng Ngọc Trúc.

Lý do cô sử dụng Ngọc Trúc để làm danh xưng cho mình bởi lẽ đây chính là một vị thuốc quý trong Đông Y. Được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc, chữa bệnh. Nó còn có tên gọi khác là Nữ ủy thuộc họ hành tỏi với tính hơi hàn và vị ngọt.

Ngọc Trúc với công dụng dưỡng âm, sinh tân chỉ khát, nhuận táo, sử dụng trong các bài thuốc chữa âm hư, đau mắt đỏ, trị bệnh mạch vành, đau thắt ngực, trị bệnh thấp tim,… Dùng với một liều lượng cụ thể thì đây là một  vị thuốc quý có hiệu quả cao trong việc chữa trị bệnh và nâng cao sức khỏe.

dược sĩ ngọc trúc

Ngọc Trúc là danh xưng được lấy từ một loại thảo dược

Con đường đến với nghề Y Dược Cổ Truyền

Sinh ra tại mảnh đất Bình Định, nơi mà người dân sống bên cạnh biết bao nhiêu loại thuốc quý nhưng lại không biết cách sử dụng, bỏ nó vào trong lãng quên. Chính điều này đã thôi thúc một cô gái đam mê với Y học Cổ Truyền đến với ngành dược. Trải qua quá trình học tập và rèn luyện trên ghế nhà trường và nhận trên tay tấm bằng dược sĩ hệ Cao Đẳng là bước đầu tiên để Ngọc Trúc chạm đến gần hơn với ước mơ.

Để trở thành một chuyên viên tư vấn sức khỏe của VIVITA, bạn không chỉ cần là người có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản trường lớp và còn cần một cái tâm trong sáng, đạo đức. Bởi không ai khác, chính bạn sẽ là người đưa đến những thông tin quan trọng, giúp người bệnh định hướng phương án điều trị, cùng đồng hành với người bệnh trên chặng đường chữa trị. Đấy cũng chính là những gì mà VIVITA đã nhìn đấy ở dược sĩ Ngọc Trúc.

Hành trình trở thành dược sĩ và chuyên viên tư vấn sức khỏe tại VIVITA

Dược sĩ Ngọc Trúc là một người trẻ nên trong cô luôn căng tràn nhiệt huyết để sống theo đuổi đam mê. Và niềm đam mê của cô chính là với những cây cỏ, thảo dược có trên chính quê hương mình. Đấy chính là khởi đầu của cái duyên đưa cô đến với VIVITA.VN là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, thực phẩm chức năng có nguồn gốc Đông Y.

Gắn bó với nhau đã được một thời gian, nhưng trước đó là cả một hành trình dài mà dược sĩ Ngọc Trúc đã trải qua. 

  • Tháng 8/2018 Nhân Viên Thực tập nhà thuốc Trung Việt 
  • Tháng 10/2019 Làm việc tại  Công ty Siêu Thị Sống Khỏe 
  • Tháng 3/2020 Nhân viên nhà thuốc Thanh Ngọc

dược sĩ ngọc trúc

Thông tin của dược sĩ Ngọc Trúc tại Siêu Thị Sống Khỏe

Lý tưởng và ước mơ của dược sĩ Ngọc Trúc

Những kinh nghiệm mà dược sĩ Ngọc Trúc đã tích góp được đã giúp cô nhanh chóng trở thành một chuyên viên tư vấn sức khỏe chuyên nghiệp tại VIVITA.VN. Tuy nhiên điều khiến mọi khách hàng nhớ đến ở cô gái này lại chính là ở thái độ làm việc tận tâm, luôn sẵn sàng tư vấn với thái độ nhiệt tình nhất. Cô đã đồng hành cùng rất nhiều bệnh nhân trên cuộc chiến bảo vệ sức khỏe và đều nhận được phản hồi là sự hài lòng.

Bởi dược sĩ Ngọc Trúc hiểu được rằng, những gì mà cô mang đến không đơn giản chỉ là một thông tin mà nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của một người. Chính vì vậy, từng lời nói đều cần phải cân nhắc, đảm bảo chính xác nhất, trung thực nhất. Mục tiêu mà cô hướng đến khi làm việc tại VIVITA chính là phải trở thành một dược sĩ giỏi có tâm có tầm.

Với sức trẻ và nhiệt huyết của mình, dược sĩ Ngọc Trúc sẽ đồng hành cùng với những khách hàng của VIVITA, giúp giải đáp những thắc mắc về mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm và sức khỏe.

Một số kênh mạng xã hôi hiện tại của Dược sĩ Ngọc Trúc

 

Hotline (24/7)


1900 2061