#10 món quà tặng sức khỏe ý nghĩa cho người già

Xem ngay
0

CHƯƠNG TRÌNH LIVESTREAM CHO BỆNH NHÂN HẬU COVID-19

Bệnh Theo Mùa

Tính tới thời điểm hiện nay số lượng ca nhiễm Covid-19 tại nước ta là 10,7 triệu ca, đồng nghĩa với việc mỗi người trong chúng ta ai cũng đã từng quay vào ô F0. Dẫn đến vấn đề nóng nhất sau đó là tình trạng sức khoẻ hậu Covid-19 sẽ như thế nào? Rất nhiều giả thuyết được đặt ra, những lời truyền miệng vô thưởng vô phạt được phát tán trên mạng xã hội khiến chúng ta thêm phần hoang mang, lo lắng và không rõ thực hư ra sao.

Có nhiều trường hợp sau khi bị nhiễm covid-19, cơ thể xảy ra một số vấn đề về sức khỏe mà không biết lý do bắt nguồn từ đâu thì lại đổ thừa là do hậu covid-19. Vậy như thế nào mới là đúng?

Hiểu rõ được vấn đề đó, Nhà Thuốc Vivita tổ chức “Chương Trình Livestream Cho Bệnh Nhân Hậu Covid-19” vào lúc 15h ngày 13 tháng 5 năm 2024 với sự tham gia của Dược sĩ Minh và anh Lê Anh Khoa – Giám đốc công ty. Buổi livestream được phát sóng trên kênh Youtube của Nhà Thuốc Vivita kéo dài 1h05 phút nhằm cung cấp thông tin và giải đáp các thắc mắc giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về di chứng hậu covid-19.

Thực tế thì hậu covid-19 không đáng sợ như các bạn lầm tưởng, nếu biết cách xử lý đúng và phù hợp thì không lo sức khỏe bị ảnh hưởng. Hy vọng những chia sẻ từ chương trình livestream của Nhà Thuốc Vivita sẽ giúp các bạn có thêm thông tin bổ ích cũng như hiểu đúng hơn về hậu covid.

Mọi vấn đề thắc mắc và cần được giải đáp, các bạn vui lòng bình luận ở bên dưới để Dược sĩ/ Chuyên gia bên Nhà thuốc Vivita sẽ trực tiếp hỗ trợ ngay.

Dược sĩ Kim Cúc

Dược sĩ Kim Cúc

Đã kiểm duyệt nội dung

Xem thông tin

Bài cùng chuyên mục

Hotline (24/7)


1900 2061

Gặp dược sĩ
(6-22h)