#10 món quà tặng sức khỏe ý nghĩa cho người già

Xem ngay
0

Vivita Khởi động chương trình: “Vivita – Hành Trình Yêu Thương” sẻ chia hơi ấm Tết

Tin Tức Công Ty

Nhà thuốc Vivita thuộc công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe vừa khởi động chương trình Vivita – hành trình yêu thương đầu tiên “chia sẻ hơi ấm tết” với phương châm sức nhỏ làm việc nhỏ. 

Hành trình yêu thương số 01 được Vivita thực hiện vào ngày 31/1/2021 là chương trình phối hợp với Ban Thường trực Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin-Bảo vệ quyền trẻ em huyện Chợ Lách, Bến Tre trao tặng 50 phần quà đến tận tay, đúng đối tượng là người khuyết tật, nạn nhân CĐDC và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

anh nguyen hoang son nguoi phu trach truong trinh quyen gop tu thien

Anh Nguyễn Hoàng Sơn, là người phụ trách chính chương trình Vivita – hành trình yêu thương chia sẻ: “Dù chúng tôi là tổ chức nhỏ, số tiền thực hiện chương trình cũng không nhiều, nhưng tập thể Vivita vẫn muốn chia sẻ những gì mà đội ngũ đã làm được cho cộng đồng, đặc biệt là những thành phần xã hội đang cần sự quan tâm. Việc làm này đơn giản là xuất phát từ trái tim, từ tinh thần sẻ chia của tập thể Vivita. Tuy các phần quà có giá trị không quá lớn nhưng chúng tôi tin rằng nó góp phần động viên, tạo điều kiện cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vượt lên bất hạnh, cảm nhận được phần nào hơi ấm của Tết đến, Xuân về”.

ảnh trao quà vivita hành trình yêu thương

ảnh trao quà vivita hành trình yêu thương

ảnh trao quà vivita hành trình yêu thương

QC

Về quỹ từ thiện Vivita và chương trình “Hành Trình Yêu Thương”

Quỹ từ thiện Vivita là một hoạt động thiện nguyện của các thành viên nhà đỏ Vivita. Quỹ sẽ được tích lũy các nguồn:

  • Từ các đơn hàng của các khách hàng mua hàng tại nhà thuốc Vivita (Vivita pharmacy) và đơn hàng online từ website vivita.vn. Trên mỗi đơn hàng, quý khách hàng của Vivita sẽ đóng góp 1 khoản 5.000đ vào quỹ từ thiện Vivita bất kể giá trị đơn hàng bao nhiêu. Chính vì vậy mà mỗi khách hàng đều chung tay với Vivita “sẻ chia” với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.
  • Từ sự đóng góp của tập thể nhân viên Vivita mỗi tháng. 
  • Trích từ một phần lợi nhuận của nhà thuốc Vivita – Vivita.vn  
  • Và sự đóng góp thêm của các đối tác của Nhà thuốc Vivita, các mạnh thường quân quan tâm đến quỹ và các khách hàng có lòng hảo tâm đóng góp trực tiếp (bằng tiền hoặc hiện vật).

vivita hành trình yêu thương

Nội dung Chương trình “Vivita – Hành Trình Yêu Thương” 

Chương trình “Vivita – Hành Trình Yêu Thương” sẽ đi đến các địa phương với các hoạt động giúp cho cộng đồng như xây trường học, làm cầu, làm đường, hỗ trợ người già neo đơn, trẻ em mồ côi, hỗ trợ tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, để họ cảm nhận được sự ấm áp và quan tâm của xã hội dành cho mình, từ đó có thể vượt qua khó khăn, có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ hơn.

vivita hành trình yêu thương cùng bà con

vivita hành trình yêu thương

Bên cạnh đó, những trường hợp người lớn tuổi neo đơn hoặc thuộc viện nghèo tại địa phương cần được chăm sóc khỏe sẽ được quỹ hỗ trợ bằng cách hỗ trợ mua bảo hiểm y tế hoặc hỗ trợ thuốc theo toa dùng mỗi tháng. Giúp những người lớn tuổi này được chăm sóc đầy đủ về mặt sức khoẻ.

vivita hành trình yêu thương tại bến tre 2021

Chương trình “sẻ chia hơi ấm Tết” tặng quà cho nạn nhân chất độc màu da cam và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Chợ Lách, Bến Tre là hoạt động đầu tiên của quỹ từ thiện Vivita – Hành Trình Yêu Thương. 

ảnh tập thể vivita chụp hình với người địa phương

Tập thể Vivita hy vọng rằng những hành động nhỏ của mình sẽ góp phần lan toả được tinh thần yêu thương, lạc quan, chia sẻ đến cộng đồng. Những bạn đọc quan tâm có thể theo fanpage chương trình Vivita tại đây: https://www.facebook.com/Vivitahangluonluonmoi

Bài cùng chuyên mục

Hotline (24/7)


1900 2061

Gặp dược sĩ
(6-22h)