#10 món quà tặng sức khỏe ý nghĩa cho người già

Xem ngay
0

VIVITA Được Vinh Danh Trở Thành “TOP 10 Thương Hiệu – Tín Nhiệm – Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng Cao” Lần VIII Tại “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt” năm 2020

Tin Tức Công Ty

VIVITA Được Vinh Danh Trở Thành “TOP 10 Thương Hiệu – Tín Nhiệm – Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng CaoLần VIII Tại “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt” năm 2020

Sáng ngày 12/12/2020 Thương hiệu VIVITA trực thuộc công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe đã vinh dự tham gia chương trình tôn vinh:Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu tín nhiệm & Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng caoLần VIII – năm 2020 được diễn ra tại nhà hát Bến Thành.

doanh nhân đất việt 2020

doanh nhân đất việt 2020

doanh nhân đất việt 2020
CEO Lê Anh Khoa tại lễ trao giải Doanh Nhân Đất Việt 2020

Góp mặt trong chương trình, anh Lê Anh Khoa Giám Đốc đơn vị Thương Hiệu Vivita đã vinh hạnh nhận giải thưởng “Top 10 THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM – SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO” lần thứ 8. Đây là giải thưởng lớn nhằm vinh danh những cá nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với niềm vinh hạnh khi nhận Giải thưởng cao quý này anh Khoa – Giám Đốc Công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe vui vẻ bày tỏ: 

“Giải thưởng cao quý này là niềm hạnh phúc dành cho Vivita khi được sự tín nhiệm, tin dùng bởi người tiêu dùng, quý đối tác. Đây đồng thời cũng là sự khích lệ động viên Vivita nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, ngày càng phát triển không chỉ khu vực trong nước mà còn vướn đến hội nhập quốc tế” 

————————————

Vivita.vn là hệ thống chuyên phân phối các dòng thực phẩm chức năng, thảo dược Đông Y, các sản phẩm hỗ trợ điều trị loại bệnh thường gặp có chất lượng và đã được kiểm định nghiêm ngặt. 

Các sản phẩm mà Vivita.vn đang phân phối ra thị trường có nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng. Cơ sở sản xuất đảm bảo, được kiểm định theo một quy trình nghiêm ngặt bởi nhà sản xuất cùng các cơ quan có thẩm quyền, BỘ Y TẾ cấp chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hiệu quả và chất lượng.

Nói về thương Hiệu Vivita anh Khoa chia sẻ:  

“Vivita.vn là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe được thành lập và hoạt động chính thức vào tháng 4/2020 với một sứ mệnh mới. 

Là bước khởi đầu cho khát vọng chinh phục vị trí dẫn đầu thị trường bán lẻ thực phẩm chức năng và vitamin tại Việt Nam của tập thể Siêu Thị Sống Khoẻ. Lý do khiến Khoa và cộng sự của mình muốn phát triển Vivita đi từ chính thói quen của người Việt.

Đa số người Việt mình trước giờ chỉ có thói quen uống thuốc chữa bệnh, bệnh rồi mới chữa, chứ ý thức phòng bệnh vẫn còn chưa phổ biến. Khoa hy vọng thương hiệu Vivita sẽ đưa khái niệm thực phẩm chức năng phòng bệnh đến gần với người Việt hơn.

Niềm vui càng nhân đôi, vào ngày 19/12/2020 Khoa thực sự hạnh phúc khi đón nhận cửa hàng Nhà Thuốc Vivita đầu tiên tại khu vực Bình Thạnh, Hồ Chí Minh” 

Hình khai trương:

doanh nhân đất việt 2020
Trong năm 2020 công ty Siêu Thị Sống Khỏe đã chính thức khai trương nhà thuốc đầu tiên mang tên VIVITA
doanh nhân đất việt 2020
CEO Lê Anh Khoa và các Founder khác
doanh nhân đất việt 2020
Cố vấn chuyên môn dược Sĩ 42 Năm Kinh Nghiệm: Bác Nguyễn Vĩnh Phước cũng đến tham dự buổi Lễ

Theo đó, nhà thuốc Vivita từ sự kế thừa những tinh hoa của Siêu Thị Sống Khỏe, đồng thời phát huy những điều đó cho phù hợp với hiện tại, Nhà Thuốc Vivita cam kết: 

  1. Cam kết Hàng luôn luôn mới: Khách hàng hãy yên tâm khi mua các sản phẩm tại Vivita với hạn sử dụng còn xa, nói KHÔNG với hàng gần hết hạn, hàng kém chất lượng,…
  2. Cam kết Hàng chính hãng: Hoàn tiền ngay 200%  nếu phát hiện hàng giả.
  3. Cam kết Tư vấn đúng: Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và chân thành, sẵn sàng tư vấn đúng vấn đề mà khách hàng gặp phải, đồng thời đưa ra giải pháp hợp lý cho sức khỏe của người dùng.
doanh nhân đất việt 2020
3 Cam Kết khi mua hàng tại Vivita

Hy vọng rằng trong tương lai  Vivita sẽ gặt hái được nhiều thành công, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp chinh phục ước mơ trở thành thương hiệu bán lẻ thực phẩm chức năng, vitamin số 1 tại Việt Nam với phương châm “Thuốc luôn luôn mới”, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng, hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng. 

Quý khách có thể đặt mua hàng tại Vivita qua:

Fanpage: 

MUA HÀNG OFFLINE: 

  • Địa chỉ: 58 Trần Quý Cáp, P11, Q, Bình Thạnh, TP HCM

Bài cùng chuyên mục

Hotline (24/7)


1900 2061

Gặp dược sĩ
(6-22h)