#10 món quà tặng sức khỏe ý nghĩa cho người già

Xem ngay
0

Teambuilding Hồ Trị An – Chuyến Đi Đầy Cảm Xúc Của Tập Thể Công Ty Siêu Thị Sống Khỏe

Hoạt Động - Sự Kiện

Háo hức, cuồng nhiệt, sảng khoái và tràn đầy năng lượng – Chuyến teambuilding tại hồ Trị An – Đồng Nai của tập thể Công ty Siêu Thị Sống Khỏe diễn ra ngày 30/07/2022 vừa qua thật trọn vẹn.

Chuyến teambuilding tại hồ Trị An - Đồng Nai của tập thể Công ty Siêu Thị Sống Khỏe diễn ra ngày 30/07/2022 vừa qua thật trọn vẹn

Ban lãnh đạo công ty hiểu rõ rằng, con người chính là yếu tố quyết định tới thành công và vững mạnh và lâu dài của doanh nghiệp. Chính vì thế, đây vừa là hoạt động thường niên hằng năm của công ty, vừa là cơ hội để các nhân viên F5 lại tinh thần, xả thả ga sau những giờ làm việc hăng say, tận hưởng không khí thực sự bùng nổ của tuổi trẻ. 

Năm nay, Siêu Thị Sống Khỏe lựa chọn hồ Trị An hoang dã là điểm dừng chân. Sau một buổi chiều chèo SUP tại hồ, tối ngày 30/7, mọi người đã có bữa tiệc BBQ ngoài trời vô cùng ấm áp.

Đồng thời, các nhân viên cũng cùng nhau khuấy động không gian khi tham gia các trò chơi dân gian, với mục đích khuyến khích tinh thần đồng đội, các thử thách liên hoàn mang lại cảm giác chinh phục cho các đội chơi. Tất cả đều phải cố gắng hết mình và phối hợp nhịp nhàng để cùng nhau về đích, không được bỏ ai lại phía sau.

Chuyến đi với tinh thần Đoàn Kết Sức Mạnh – Vươn Tới Tương Lai đã khép lại thật trọn vẹn. Lãnh đạo Công ty mong muốn rằng đây chính là cơ hội để các thành viên hiểu rõ nhau hơn, cùng nhau đặt ra những mục tiêu mới, hướng tới những cái đích mới trên hành trình chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Cảm ơn các bạn vì đã là một mảnh ghép hoàn chỉnh cho tập thể SIÊU THỊ SỐNG KHỎE. 

Còn bây giờ hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời sau 2 ngày Team Building nhé!

Bài cùng chuyên mục

Hotline (24/7)


1900 2061

Gặp dược sĩ
(6-22h)