#10 món quà tặng sức khỏe ý nghĩa cho người già

Xem ngay
0

Tập Thể Siêu Thị Sống Khoẻ Quyên Góp Hơn 52.000.000đ Để Phòng Chống Covid 19 Đồng Thời Tặng Khẩu Trang Cho Khách Hàng Vùng Dịch

Tin Tức Công Ty

QC

Tập Thể Siêu Thị Sống Khoẻ Quyên Góp Hơn 52.000.000đ Để Phòng Chống Covid 19 Đồng Thời Tặng Khẩu Trang Cho Khách Hàng Vùng Dịch

Dù là âm thầm hay công khai, mỗi hành động chung tay mùa dịch đều đáng để trân trọng và ghi nhớ. Vừa qua, hưởng ứng phong trào “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19” chúng ta đã được chứng kiến biết bao nghĩa cử cao đẹp. Đã có rất nhiều sự đóng góp của các cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ. Và trong đó có sự góp sức của tập thể công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe với số tiền hơn 50 triệu đồng.

Ông Lê Anh Khoa, Giám Đốc của công ty Siêu Thị Sống Khoẻ cho biết: “Giá trị cốt lõi của công ty là lạc quan, yêu thương và chia sẻ. Vì thế chúng tôi muốn đóng góp một phần ngân sách nhỏ của mình để tiếp thêm nguồn lực, hỗ trợ, đồng hành cùng đồng bào Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh. Ngoài trích từ ngân sách, công ty vận động toàn thể nhân viên quyên góp phòng dịch, của ít lòng nhiều, với sự quyết tâm, đồng lòng hy vọng rồi mọi chuyện sẽ diễn biến tốt đẹp.”

Số tiền cụ thể mà công ty Siêu Thị Sống Khoẻ quyên góp là 52.951.000đ. Trong đó, 50.000.000đ là từ ngân sách công ty và 2.951.000đ là tiền đóng góp của toàn thể nhân viên làm việc tại đây. 

quyen gop ung ho covid 19

Công ty Siêu Thị Sống Khỏe gửi số tiền 52.951.000 VNĐ vào tài khoảng nhận tiền quyên góp Covid 19

Dù còn là một doanh nghiệp đang phát triển trong lĩnh vực sức khỏe nhưng Siêu Thị Sống Khỏe đã và đang không ngừng cố gắng cống hiến cho cộng đồng. Số tiền 50 triệu có thể không phải là số tiền quá lớn nhưng ở thời điểm hiện tại, nó không đơn thuần là tiền nữa mà là SỰ ĐỒNG LÒNG, là THÔNG ĐIỆP CỔ VŨ mà toàn thể nhân viên công ty muốn gửi tới những bệnh nhân và cả động ngũ y bác sĩ, những người tình nguyện đang ngày đêm chiến đấu chống dịch. 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ trực tuyến thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam, Siêu Thị Sống Khoẻ chuyên phân phối sản phẩm sức khoẻ, thực phẩm chức năng và dụng cụ y tế tại nhà cho người dùng Việt, cam kết 100% Chính Hãng

Công ty Siêu Thị Sống Khỏe hiểu rất rõ tầm quan trọng của sức khỏe, đặc biệt là thời điểm dịch bệnh này. Với phương châm mang tới cho người dùng những sản phẩm CHÍNH HÃNG với sự tư vấn hỗ trợ tận tình và đảm bảo QUYỀN LỢI tốt nhất cho khách hàng.

Bạn Kim Anh, nhân viên tại Siêu Thị Sống Khoẻ chia sẻ rằng: “Hiện tại dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, mọi người trong công ty vẫn đồng lòng nỗ lực từng giây, từng phút để hỗ trợ tốt nhất khách hàng đã đặt niềm tin tại công ty. Chúng tôi cũng sẵn sàng làm việc tại nhà khi được yêu cầu nếu tình dịch bệnh phức tạp”.

quyen gop ung ho covid 19

Các thành viên chung tay quyên góp hỗ trợ Covid 19

Bên cạnh việc quyên góp phòng dịch, công ty Siêu Thị Sống Khoẻ cũng đưa ra chương trình hỗ trợ cho khách hàng rất ý nghĩa: “Tặng khẩu trang miễn phí cho khách hàng tại vùng có dịch bệnh Covid 19”. 

Chương trình này diễn ra từ ngày 18.03 và đã mau chóng nhận lại nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Với hơn 1500 cái khẩu trang vải kháng khuẩn được công ty đặt mua và áp dụng tặng cho các khách hàng đặt đơn bất kỳ tại Siêu Thị Sống Khoẻ mà không ràng buộc điều kiện giá trị đơn hàng.

quyen gop ung ho covid 19

Nhiều khách hàng đã thực sự xúc động và gửi lời cảm ơn tới công ty. 

Vì “sức khỏe còn quý hơn vàng” và tình người thì còn mãi, hãy cùng Siêu Thị Sống Khỏe hưởng ứng và lan toả lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19”. Bên cạnh đó, hãy tự bảo vệ và tăng cường sức khỏe vì đó cũng là một cách để góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Virus Covid 19 có đáng sợ ra sao thì chỉ cần đồng lòng và biết san sẻ, không điều gì có thể đánh bại được chúng ta cả. Hãy giữ tinh thần lạc quan và luôn tin vào những điều tốt đẹp. Và hãy nói “Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy…. Ta có thêm ngày nữa để yêu thương”! 

Xem chi tiết chương trình tặng khẩu trang tại Fanpage công ty: https://www.facebook.com/sieuthisongkhoe/

Bài cùng chuyên mục

Hotline (24/7)


1900 2061

Gặp dược sĩ
(6-22h)