Tham gia Đánh giá, Review sản phẩm hoặc được tư vấn bệnh Miễn phí qua Zalo Vivita: 0906 999 452

Xem ngay
0

Quỹ Từ Thiện “Vivita – Hành Trình Yêu Thương”

Quỹ Từ Thiện Vivita là quỹ của hệ thống nhà thuốc Vivita, được đóng góp bởi khách hàng và các thành Viên nhà đỏ Vivita.

GIỚI THIỆU QUỸ TỪ THIỆN VIVITA

Quỹ từ thiện Vivita là một hoạt động thiện nguyện của các thành viên nhà đỏ Vivita. Quỹ sẽ được tích lũy các nguồn:

  • Từ các đơn hàng của các khách hàng mua hàng tại nhà thuốc vivita (Vivita pharmacy) và đơn hàng online từ website vivita.vn. Trên mỗi đơn hàng, quý khách hàng của Vivita sẽ đóng góp 1 khoản 5.000đ vào quỹ từ thiện Vivita bất kể giá trị đơn hàng bao nhiêu.
  • Từ sự đóng góp của tập thể nhân viên Vivita mỗi tháng.
  • Trích từ một phần lợi của Vivita.vn
  • Và sự đóng góp thêm của các đối tác của Nhà thuốc Vivita, các mạnh thường quân quan tâm đến quỹ và các khách hàng có lòng hảo tâm đóng góp trực tiếp (bằng tiền hoặc hiện vật).

MỤC ĐÍCH CỦA QUỸ TỪ THIỆN VIVITA:

Quỹ từ thiện Vivita sẽ thực hiện một chương trình mang tên “Vivita – Hành Trình Yêu Thương” để đi đến các địa phương với các hoạt động giúp cho cộng đồng như xây trường học, làm cầu, làm đường, hỗ trợ người già neo đơn, trẻ em mồ côi, hỗ trợ tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, để họ cảm nhận được sự ấm áp và quan tâm của xã hội dành cho mình, từ đó có thể vượt qua khó khăn, có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Bên cạnh đó, những người già neo đơn hoặc thuộc viện nghèo cần được chăm sóc khoẻ sẽ được quỹ hỗ trợ bằng cách hỗ trợ mua bảo hiểm y tế / hỗ trợ thuốc theo toa dùng mỗi tháng. Giúp những người lớn tuổi này được chăm sóc đầy đủ về mặt sức khoẻ.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG:

  • Số lượng đơn hàng tại Vivita sẽ được công khai và sẽ được quy thành số tiền đóng góp vào quỹ một cách công khai.
  • Mỗi tháng Quỹ từ thiện Vivita sẽ thực hiện 1 “Hành Trình Yêu Thương” đến các địa điểm cần giúp đỡ.
  • Danh sách các cá nhân / tổ chức được bảo trợ sẽ được đăng thông tin rõ ràng trên fanpage

LỜI KÊU GỌI:

Các bạn tại các địa phương trong cả nước, nếu thấy hoàn cảnh cá nhân / trường hợp nào khó khăn cần giúp đỡ thì liên hệ với quỹ. Đây là đóng góp hàng tháng của tập thể khách hàng và thành viên Nhà Đỏ Vivita. Và cũng có nhận từ một số người thiện tâm với sự tự nguyện và hào sảng cao nhất. Team không kêu gọi thiện nguyện, chỉ là ai biết thì gửi vào quỹ.

Mong các bạn follow (theo dõi) fanpage này: facebook.com/vivita.hanhtrinhyeuthuong . Đây là quỹ đường dài từ tấm lòng của tấm lòng chân thành bác ái, không chỉ nổ lực không ngừng đóng góp cho xã hội mà còn biết yêu thương người khác như người thân ruột thịt của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thông tin tài khoản ngân hàng của quỹ:

Tên tài khoản:

Số tài khoản:

Ngân hàng:

Thông tin về các trường hợp cần được hỗ trợ: m.me/vivita.hanhtrinhyeuthuong

Trân trọng!

Hotline (24/7)


1900 2061