#10 món quà tặng sức khỏe ý nghĩa cho người già

Xem ngay
0

Đại Gia Đình “Siêu Thị Sống Khoẻ Vivita” Quây Quần Bên Nhau Trong Bữa Tiệc Chúc mừng Công Ty Tròn 3 Tuổi 

Hoạt Động - Sự Kiện

Ngày 3/4/2021 vừa qua là một ngày tuyệt vời của Siêu Thị Sống Khỏe Vivita, đánh dấu 3 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong mái nhà chung này. Chúng tôi thật sự kiêu hãnh về điều đó!

bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi

Đến tham dự buổi tiệc, Siêu Thị Sống Khỏe Vivita thật vinh hạnh khi được đón tiếp các vị đối tác đã đi cùng và chứng kiến sự phát triển của công ty từ những ngày đầu. Không thể không nhắc đến anh Mai Văn Thủ – Cố Vấn chiến lược, sự hiện diện của bác Nguyễn Hữu Phước – Cố Vấn Chuyên Môn Vivita. Và đặc biệt là toàn thể anh chị em nhân viên của công ty cũng đã có mặt đầy đủ. Tất cả đều là “nhân tố” tạo nên sự thành công và ý nghĩ cho bữa tiệc.

bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi

Buổi sinh nhật của công ty diễn ra trong một bầu không khí ấm cúng và vô cùng vui vẻ – điều đặc biệt, toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật công ty, từ trang trí, chuẩn bị quà tặng, cho tới các trò chơi giao lưu, các tiết mục văn nghệ,… đều do phòng Nhân Sự kết hợp cùng với các anh chị em nhân viên để chuẩn bị với tinh thần hỗ trợ lẫn nhau và rất nhiệt huyết.

bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi

Mở đầu cho bữa tiệc là phát biểu của Anh Lê Anh Khoa – Giám Đốc công ty, anh Khoa chia sẻ về những thành tựu mà tập thể công ty đã đạt được trong 3 năm qua. Song song với những “chiến lợi phẩm” có được, cũng là những khó khăn, thăng trầm mà anh và  4 người bạn cộng sự của mình đã cùng nhau trải qua để xây dựng một Đại Gia Đình Siêu Thị Sống Khoẻ vững mạnh như ngày hôm nay.

bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi

“Trong suốt 3 năm vừa qua công ty Siêu Thị Sống Khoẻ Vivita đã làm việc và hỗ trợ gần 300 nhà cung cấp, đối tác đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước…, hỗ trợ tư vấn hơn 85000 khách hàng, gửi đi hơn 60.000 đơn hàng đến tay khách hàng. Xây dựng hệ thống Website có trên 1.000 sản phẩm. Dần hoàn thiện hệ thống bộ máy quản lý và nhân sự tại công ty. Số lượng nhân sự công ty hiện tại từ 7 thành viên ban đầu tăng trưởng lên 53 thành viên sau 3 năm. Tất cả đã đi vào khuôn khổ có tinh thần, trách nhiệm để làm việc hiệu quả” anh Khoa – phát biểu trước bữa tiệc.

Trải qua 3 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, công ty Siêu Thị Sống Khoẻ đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận từ Ban Lãnh Đạo đến từng cán bộ, nhân viên, công ty đã đạt được những thành công nhất định. 

Và ngày hôm nay, tất cả lại quây quần bên nhau để cùng cắt chiếc bánh sinh nhật, trong  không khí thật hạnh phúc và đầy tự hào.

bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi

Kết thúc nghi thức trang trọng của bữa tiệc là đến phần trò chơi giao lưu. Với cái tên “Ký Ức Siêu Thị Sống Khoẻ”, thông qua các câu hỏi, từng thành viên của các đội chơi như được gợi nhắc về những kỷ niệm đã qua, hình ảnh về những con người đã cùng mình gắn bó trong những năm tháng làm việc tại ngôi nhà chung này. Không quá xa lạ, nhưng mỗi câu hỏi đều đòi hỏi sự tập trung cao độ, trí thông minh, trí nhớ siêu phàm về công ty mới có thể mang về chiến thắng. 

bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi

bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi

Thật xuất sắc cho cả 4 đội chơi đều trả lời đúng các câu hỏi của Ban Tổ Chức, mỗi đội nhận được  phần quà lưu niệm từ BTC trong sự vui mừng và reo hò của tất cả mọi người.

bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi

Để góp vui cho bữa tiệc, các anh chị đến từ các phòng ban, cũng đã có những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” gửi đến toàn thể công ty.

bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi

Cuối bữa tiệc, toàn thể Ban Lãnh Đạo, cùng các vị quan khách và cán bộ nhân viên công ty cùng chụp hình kỷ niệm với nhau. Đánh dấu ngày đặc biệt của công ty, 3 năm tròn đồng hành cùng sức khỏe người Việt.

bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi

Như vậy, tập thể công ty đã có một bữa tiệc ấm cúng và thân mật bên nhau, cùng ôn lại chặng đường đã qua, những ký ức về “Siêu Thị Sống Khỏe” trong suốt 3 năm, thông qua các trò chơi, các tiết mục giao lưu văn nghệ…Buổi tiệc kết thúc trong bầu không khí thật hạnh phúc và đầy tự hào.

Nhân dịp sinh nhật 3 tuổi, Siêu Thị Sống Khỏe Vivita chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Vivita suốt thời gian qua. Bước sang tuổi mới, Vivita mong muốn luôn là lựa chọn tin cậy số 1 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của hàng triệu quý khách trong thời tới.

Còn bây giờ hãy cùng Siêu Thị Sống Khỏe Vivita nhìn ngắm lại những khoảnh khắc thật đẹp của bữa tiệc sinh nhật hôm ấy nhé!

bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi bữa tiệc mừng công ty siêu thị sống khỏe tròn 3 tuổi

SIÊU THỊ SỐNG KHOẺ VIVITA SAU 3 NĂM

Được thành lập từ 03/2017 đến nay website SIEUTHISONGKHOE.COM đã trở thành công ty tiên phong về phân phối các dòng thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm làm đẹp, thảo dược Đông Y, sản phẩm hỗ trợ điều trị các loại bệnh thường gặp CHÍNH HÃNG tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ tư vấn hơn 85000 khách hàng 
  • Gửi đi hơn 60.000 đơn hàng đến tay khách hàng
  • Hệ thống Website có trên 1.000 sản phẩm
  • Làm việc và hỗ trợ gần 300 nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng, uy tín trong nước.
  • Tổ chức hơn 5 chương trình thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng
  • Tổ chức thành công 3 chuyến teambuilding và 2 chuyến Company trip cùng toàn thể nhân viên công ty.
  • Hân hạnh được 02 lần Vinh Danh đối với Doanh nghiệp có Sản Phẩm Chất Lượng và Thương Hiệu Uy Tín.

Bài cùng chuyên mục

Hotline (24/7)


1900 2061

Gặp dược sĩ
(6-22h)