#10 món quà tặng sức khỏe ý nghĩa cho người già

Xem ngay
0

TOP 10 bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM [2022]

Dạ Dày - Ruột

Theo thống kê, tỷ lệ người mắc bệnh trĩ ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân liên quan đến thói quen sinh hoạt, bản chất công việc và chế độ dinh dưỡng. Bệnh này cần được chẩn đoán và điều trị sớm để không tạo cơ hội bệnh tiến triển nặng và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Hôm nay vivita sẽ giới thiệu đến các bạn các bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM nhé:

Theo thong ke ty le nguoi mac benh tri ngay cang tang cao do nhieu nguyen nhan

Theo thống kê, tỷ lệ người mắc bệnh trĩ ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân

QC

#1 Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Hải

Được phong hàm Phó Giáo sư vào năm 2007, bác sĩ Nguyễn Văn Hải nổi tiếng là rất mát tay trong việc điều trị bệnh trĩ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, và hiện tại là Bệnh viện nhân dân Gia Định, đây là địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn muốn điều trị bệnh trĩ của mình. 

#2 Bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Trường

Xuất thân từ gia đình có truyền thống ngành y, bác sĩ Trường có thành tích học tập xuất sắc tại các trường:

 • Trường Đại học y khoa Quảng Tây Trung Quốc (Khoa Đông Tây y kết hợp)
 • Học viện Quân y (Chương trình sau Đại học)

Bác sĩ Trường cũng có bề dày kinh nghiệm khi làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương – Hà Nội và bệnh viện YHCT Bảo Long – Hà Nội. Bác sĩ Trường đang được bình chọn là bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM. 

#3 Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Mạnh Cường

Với bề dày thành tích và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền, Bác sĩ Lê Mạnh Cường cũng được nhiều người bệnh đặt niềm tin đến để khám và điều trị trĩ tại TP. Hồ Chí Minh. Bác sĩ Cường hiện đang nắm nhiều vị trí quan trọng tại các cơ sở, hiệp hội y khoa như:

 • Phó giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Phó chủ tịch Hội hậu môn trực tràng học Việt nam
 • Nguyên trưởng khoa ngoại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương
 • Trưởng khoa ngoại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

#4 Bác sĩ Dương Phước Hưng

Bác sĩ Hưng nắm giữ nhiều cương vị quan trọng tại các bệnh viện, tổ chức y khoa trong nước, là một trong những nơi đáng tin cậy cho các bệnh nhân muốn điều trị dứt khoát bệnh trĩ. Hiện tại, bác Dương Phước Hưng đang là:

 • Bác sĩ tại phân khoa Hậu môn – Trực tràng – BV Đại học Y dược TPHCM
 • Phụ trách phòng khám Hậu môn – Trực tràng – BV Đại học Y dược TPHCM
 • Phó chủ tịch hội Sàn Chậu học TPHCM
 • Ủy viên ban chấp hành hội Hậu môn – Trực tràng toàn quốc
 • Ủy viên ban chấp hành hội Hậu môn – Trực tràng TPHCM
 • Hội viên Hội Ngoại khoa Việt Nam
 • Hội viên hội Tiêu hóa TPHCM
 • Hội viên hội Tiêu hóa Việt Nam

Bac si Hung nam giu nhieu cuong vi quan trong tai cac benh vien to chuc y khoa trong nuoc

Bác sĩ Hưng nắm giữ nhiều cương vị quan trọng tại các bệnh viện, tổ chức y khoa trong nước

#5 Bác sĩ Nguyễn Văn Hậu

Với kinh nghiệm điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn, trực tràng, Bác sĩ Nguyễn Văn  Hậu cũng là một trong những lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM. 

Bác sĩ Hậu từng được vinh danh là thầy thuốc ưu tú vào năm 2017 trong sự tin tưởng, tín nhiệm của rất nhiều bệnh nhân. Tài năng, đạo đức và sự thành tâm của bác sĩ Hậu là điều không thể phủ nhận nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đồng hành chữa bệnh cùng bác.

Hiện tại, Bác sĩ Hậu đang:

 • Công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược Hồ CHí Minh (từ năm 2004);
 • Là hội viên Hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam; 
 • Là hội viên Hội Sàn chậu TPHC;
 • Là hội viên Hội Nội soi Tiêu hóa Hoa Kỳ. 

Trong nhiều năm hành nghề, Bác sĩ Hậu đã đóng góp nhiều công trình nghiên cứu cho nền y học Việt Nam và tất cả đều được ghi nhận. 

Nếu muốn thăm khám và điều trị với Bác sĩ Hậu, bạn có thể đăng ký tại Khoa Hậu môn – Trực tràng, Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.3855.4269

#6 Bác sĩ Lê Quang Nghĩa

Cũng là một bác sĩ tại Bệnh viện Đại Học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Nghĩa đã công tác tại khoa Hậu môn trực tràng – bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM từ những ngày đầu thành lập đến nay. 

Với nhiều năm trong nghề, bác sĩ Nghĩa cũng được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn chữa trị. 

#7 Bác sĩ Chuyên khoa II Võ Thị Mỹ Ngọc

Bác sĩ Võ Thị Mỹ Ngọc có kinh nghiệm hơn 10 năm điều trị các bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng. Bác sĩ Mỹ Ngọc đang có học vị là bác sĩ Chuyên khoa II và  không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để vận dụng vào công tác khám chữa bệnh của mình. 

Đạo đức nghề nghiệp của Bác sĩ Võ Thị Mỹ Ngọc cũng được thể hiện rất rõ qua các hoạt động cộng đồng tình nguyện khám chữa bệnh cho người nghèo, bà con vùng sâu vùng xa mà bác từng tham gia. 

Bác sĩ Ngọc từng là Bác sĩ điều trị tại bệnh viện Nhân dân Gia Định (từ năm 2008 đến năm 2014). Sau đó, Bác sĩ Ngọc chuyển công tác về khoa Hậu môn – Trực tràng – Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh (từ năm 2014 đến nay)

Để đăng ký lịch hẹn khám bệnh với bác sĩ Ngọc, bạn có thể liên lạc theo thông tin sau: 

 • Địa chỉ: Số 251 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3855 4269
 • Thời gian làm việc: Sáng thứ năm và sáng thứ bảy trong khung giờ từ 6h30 đến 12h00. 

#8 Bác sĩ Y học cổ truyền Nguyễn Thị Thảo

Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo  tốt nghiệp chuyên khoa Đông y tại Đại học Trung Y Quảng Tây, Trung Quốc. Với trình độ và kinh nghiệm dày dặn, đây là một trong những nữ bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM với tay nghề cao và tự tận tâm. 

Bác sĩ Thảo đã áp dụng nhiều phương pháp học được cùng với kinh nghiệm của mình để điều trị bệnh trĩ cho các bệnh nhân mau khỏi và ít tái phát nhất có thể. Do đó, Bác sĩ Thảo được bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn nhiều. 

#9 Bác sĩ Phương Mai bệnh viện Trung Vương

Bac si Phuong Mai la mot trong nhung bac si chuyen dieu tri tri lau nam tai TPHCM

Bác sĩ Phương Mai là một trong những bác sĩ chuyên điều trị trĩ lâu năm tại TPHCM

Bác sĩ Phương Mai là một trong những bác sĩ chuyên điều trị trĩ lâu năm tại TPHCM. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, Bác sĩ Mai được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài việc khám và điều trị bệnh, bác sĩ Mai được bệnh nhân rất yêu quý vì sự thân thiện và nhiệt tình cho lời khuyên về sức khoẻ. Bác sĩ Mai hiện đang công tác tại khoa Ngoại Tổng hợp – Bệnh viện Trưng Vương.

Vivita gửi bạn các thông tin để đặt lịch hẹn khám bác sĩ Phương Mai như sau:

 • Địa chỉ: Số 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại đặt lịch hẹn: 0913 634 804
 • Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ sáu trong khung giờ từ 6h30 đến 11h00 (buổi sáng) và từ 13h00 đến 16h30 (buổi chiều); Thứ bảy từ 7h00 đến 12h00.

#10 Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Yến

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Yến từng tốt nghiệp chuyên khoa Đông Y nên rất giàu kiến thức, kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược hiệu quả và không tái phát. Bác sĩ Yến cũng nằm trong top các bác sĩ nữ giỏi và có tay nghề cao tại TPHCM. 

Bác sĩ Yến đang công tác tại Nhà thuốc An Dược trực thuộc Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường. Các bạn có thể tìm đến đây và đăng ký khám bệnh với bác sĩ Yến.

Xem thêm: Trilado – Viên Uống Hỗ Trợ Làm Co Trĩ Hiệu Quả

Vậy là vivita đã giới thiệu đến bạn Top 10  bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM. Tất cả đều là các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và được nhiều thế hệ bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn để điều trị. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa trong quá trình điều trị thì người bệnh cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ trong các vấn đề ăn uống, sinh hoạt, thói quen hàng ngày để tránh tạo cơ hội cho bệnh phát triển theo chiều hướng xấu. Hãy tham khảo tại vivita.vn để biết thêm về các địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín mà có thể bạn đang quan tâm nhé.

Dược sĩ Ngọc Trúc

Dược sĩ Ngọc Trúc

Đã kiểm duyệt nội dung

Xem thông tin

Bài cùng chuyên mục

Hotline (24/7)


1900 2061

Gặp dược sĩ
(6-22h)