Tham gia hỏi đáp, tư vấn miễn phí qua nhóm Zalo Vivita: https://zalo.me/g/nlzysj652

Xem ngay
0

Thông tin Dược sĩ Kim Cúc

Giới thiệu dược sĩ Kim Cúc

“Không tự nhận mình là một người cao cảo, tôi chỉ là một kẻ lãng du trên con đường đem những điều tốt đẹp đến sức khỏe của mọi người”. Đây là những chia sẻ đầy ấn tượng khi những ngày đầu dược sĩ Kim Cúc về với team của Siêu Thị Sống Khỏe. Cùng một lý tưởng, cùng đi trên một hành trình giúp người Việt có được những thông tin chính xác nhất, các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe đã giúp dược sĩ Kim Cúc trở thành một chuyên viên tư vấn kỳ cực của VIVITA.VN. 

dược sĩ kim cúc

Danh xưng Kim Cúc ra đời từ đâu?

Dược sĩ Kim Cúc tên thật là Trần Mai Trúc Quân, sinh năm 1995 có quê quán tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Với niềm đam mê cây cỏ, cụ thể là các loại thảo dược, cô đã quyết tâm theo học chuyên ngành Dược Sĩ hệ Đại Học. Cũng từ ngày bén duyên với nghề Y, tìm hiểu, biết được nhiều loại thuốc quý, cô mới có một ấn tượng đặc biệt với cái tên Kim Cúc để từ đó lấy nó làm danh xưng cho mình.

Kim Cúc bản chất là một loại thảo dược quý trong Đông Y, có tên khác là Cúc Chi là một loại hoa được đưa tiến vua. Nó biểu trưng cho sự trường tồn, trường thọ, loài hoa toát lên vẻ đẹp quyền quý, cao sang. Trong y học cổ truyền, Kim Cúc có tính hàn, vị ngọt, hơi đắng, tính mát bình, mùi thơm dịu nhẹ nên thường được dùng trong các loại trà giải nhiệt.

Không những thế, Kim Cúc xuất hiện rất nhiều trong các bài thuốc Đông Y, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý, cụ thể là chữa mắt có màng mộng, chữa bệnh đau mắt đỏ, chữa thận hư, chữa viêm thoái hóa hoàng điểm,… Từ đó có thể thấy đây là một loại thảo dược có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe của con người. 

Chính vì những lý do này mà dược sĩ Trần Mai Trúc Quân đã lấy tên Kim Cúc để làm danh xưng cho mình khi làm việc tại VIVITA.VN. Hiện dược sĩ đảm nhiệm vai trò là chuyên viên tư vấn sức khỏe và các vấn đề liên quan cho VIVITA.VN – Thuộc hệ thống Công Ty SIÊU THỊ SỐNG KHỎE.

dược sĩ kim cúc

Linh Chi là danh xưng được lấy từ một loại hoa

Con đường đến với nghề y dược cổ truyền

Từ nhỏ cô đã có ước mơ trở thành một dược sĩ, ấp ủ niềm đam mê đó và biến nó trở thành hiện thực khi cô đỗ vào ngành dược sĩ Đại Học. Hoàn thành quá trình học tập và thực hành tại trường, cô tốt nghiệp và chính thức trở thành một dược sĩ với hoài bão mang đến những giá trị tốt đẹp của ngành y đến với mọi người.

Nói là thế, nhưng với một cô gái trẻ vừa mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm, dược sĩ Kim Cúc gặp không ít những khó khăn. Nhưng cũng chính từ khó khăn đó mà cái duyên đến với VIVITA mới được bắt đầu. Đây chính là nơi bắt đầu sự nghiệp và cũng là nơi giúp cô phát huy được những khả năng của mình để giúp được nhiều người hơn.

Hành trình trở thành dược sĩ và chuyên viên tư vấn sức khỏe tại VIVITA.VN

Dược sĩ Kim Cúc đã từng chia sẻ rằng, đến với VIVITA.VN thực sự là một cái duyên đưa đẩy đến. Mọi thứ đều ngoài dự liệu nhưng lại hoàn toàn đúng thời điểm của nó như vốn dĩ cô thuộc về nơi này vậy. Vốn tốt nghiệp là một Dược Sĩ hệ Đại Học, tuy nhiên kinh nghiệm thực tế chưa có nhiều nên muốn tìm một môi trường làm việc chuyên nghiệp để giúp phát triển vốn kiến thức sẵn có, đồng thời trau dồi thêm nhiều hơn nữa.

Chính vì vậy mà cô đã lựa chọn VIVITA.VN thuộc hệ thống của Công Ty SIÊU THỊ SỐNG KHỎE là điểm dừng chân đầu tiên. Gắn bó từ những ngày đầu, đến hôm nay, dược sĩ Kim Cúc đã trở thành một chuyên viên tư vấn sức khỏe chuyên nghiệp, là nòng cốt của đội ngũ tư vấn tại đây.

dược sĩ kim cúc

Thông tin của dược sĩ Kim Cúc tại Siêu Thị Sống Khỏe

Lý tưởng và ước mơ của dược sĩ Kim Cúc

Nếu hỏi ai đó làm về ngành Y lý tưởng của họ là gì thì chắc chắn đa phần đều mong muốn cống hiến một phần sức lực nhỏ bé để bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Và dược sĩ Kim Cúc cũng vậy, không phải cầm dao mổ, không phải cầm kim tiêm, điều mà cô có thể làm được chính là mang đến những thông tin sức khỏe chính xác nhất, giúp người bệnh hiểu được sản phẩm mình đang uống vào người có thật sự tốt không.

Làm việc với châm ngôn sống là phải trở thành một dược sĩ có tâm hàng đầu, là dược sĩ chuyên môn giỏi. Cùng với đó sẽ là một thái độ làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm hiện đang có bán tại VIVITA.VN.

Đồng hành cùng với VIVITA.VN trên con đường chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, dược sĩ Kim Cúc mong muốn có thể cống hiến và đem những kiến thức đã tích góp được cho nhiều người hơn. Từ đó nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe từ sớm, hỗ trợ người bệnh mau chóng bình phục, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Một số kênh mạng xã hôi hiện tại của Dược sĩ Kim Cúc

Hotline (24/7)


1900 2061