Gợi Ý 10+ Món Quà Sức Khỏe Cho Người Lớn Tuổi Tốt Được Yêu Thích Nhất 2023

Xem ngay
0
thực phẩm chức năng giảm mỡ máu

Hiệu Quả Bất Ngờ Với Top 10 Thực Phẩm Chức Năng Giảm Mỡ Máu

Viết bởi Kim Ngân 0 bình luận

Mỡ máu cao là tình trạng gia tăng cholesterol có hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi không được phát hiện và điều trị sớm, người bệnh có nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch nguy hiểm. Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh mỡ máu ở Việt Nam ngày càng tăng, do đó nhu cầu sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị ngày càng được quan tâm hơn. Vậy thực phẩm chức năng giảm mỡ máu nào là tốt nhất và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng? Hãy cùng Vivita.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

TOP 10 thực phẩm chức năng giảm mỡ máu tốt nhất 

Thực phẩm chức năng giảm mỡ máu giúp điều hòa quá trình chuyển hóa chất béo trong cơ thể, giảm cholesterol máu và phòng ngừa các biến chứng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng hạ mỡ máu hiệu quả đến từ các quốc gia như Mỹ, Nhật, Úc và kể cả Việt Nam. Sau đây là các sản phẩm được nhiều người quan tâm và tin dùng nhất.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIẢM MỠ MÁU CỦA MỸ 

Sản phẩm Advanced Cholesterol Complex 

Advanced Cholesterol Complex là thực phẩm chức năng giảm mỡ máu của Mỹ đến từ thương hiệu nổi tiếng Olympian Labs. Sở dĩ sản phẩm được nhiều người tin dùng như vậy vì có thể mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) xét duyệt lưu hành, trước khi đến tay người tiêu dùng.

Thành phần sản phẩm

Advanced Cholesterol Complex là sự kết hợp của các thành phần có hoạt tính tự nhiên như:

 • Niacin (axit nicotinic, vitamin B3): đây là một trong những chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể con người. Niacin ức chế phân hủy chất béo trong mô mỡ, từ đó giảm lượng axit béo tự do trong máu. Trên thực tế, niacin giúp giảm mức cholesterol “xấu” LDL từ 5–20%, giảm triglycerid từ 20-50% và tăng cholesterol “tốt” HDL từ 15-35%.
 • Tổ hợp phytosterol Beta Sitosterol, Campesterol and Stigmasterol): đây là tổ hợp các phytosterol theo công thức độc quyền của riêng sản phẩm Advanced Cholesterol Complex. Phytosterol có cấu trúc tương tự như cholesterol trong cơ thể người nên chúng sẽ ức chế hấp thu cholesterol ở ruột và tăng đào thải cholesterol ở mật. Kết quả là giúp giảm cholesterol máu tự nhiên và an toàn.

Điểm đặc biệt, phytosterol có nguồn gốc thực vật nên có thể sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Ngoài ra, phytosterol còn được FDA khuyến nghị dùng hàng ngày để phòng ngừa các bệnh tim mạch.

 • Men gạo đỏ (Red Yeast Rice): thành phần có chứa monacolin K là chất giảm mỡ máu tự nhiên. Men gạo đỏ giúp giảm cholesterol, lipid, triglycerides trong máu và  giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch. Thành phần này còn giúp điều hòa lượng đường huyết và cải thiện chức năng hormone insulin. Do đó, sản phẩm có chứa men gạo đỏ thường được dùng để hỗ trợ điều trị cho các đối tượng bị rối loạn mỡ máu kèm theo đái tháo đường.  
 • Inositol Hexanicotinate: đây được coi là nguồn bổ sung vitamin B3 giúp giảm cholesterol máu. Nguyên nhân vì sau khi vào cơ thể, Inositol Hexanicotinate được chuyển hóa thành axit nicotinic và inositol tự do. 
 • Octacosanol: thành phần có nguồn gốc từ thực vật, giúp giảm nồng độ lipid máu và ức chế quá trình tổng hợp cholesterol của cơ thể.

Công dụng của sản phẩm

 • Hỗ trợ giúp điều hòa chuyển hóa lipid trong cơ thể, giảm cholesterol “xấu” LDL, triglyceride và  tăng cholesterol “tốt” HDL.
 • Phòng ngừa các bệnh lý là hậu quả do nồng độ cholesterol trong máu cao gây ra như xơ vữa động mạch, huyết áp cao, các bệnh tim mạch, đột quỵ,…
 • Điều hòa đường huyết và cải thiện lưu lượng máu. Do đó sản phẩm được dùng để hỗ trợ điều trị cho các trường hợp bị rối loạn mỡ máu kèm theo đái tháo đường.

Giá tham khảo: 390.000 VNĐ/hộp 30 viên.

thực phẩm chức năng giảm mỡ máu của mỹ cholesterol complex
Advanced Cholesterol Complex là thực phẩm chức năng giảm mỡ máu của Mỹ có thành phần hoàn toàn tự nhiên

Sản phẩm Cholesterol Aid 

Cholesterol Aid là thực phẩm chức năng giảm mỡ máu của Mỹ, được nghiên cứu bởi thương hiệu Vitamins For Life. Sản phẩm được bao gồm các thành phần tự nhiên mang lại hiệu quả cao và an toàn, đảm bảo các tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Thành phần sản phẩm

Trong thực phẩm chức năng Cholesterol Aid có chứa một số thành phần tự nhiên giúp giảm lượng mỡ hiệu quả trong máu như: 

 • Cao trầm (Gum Guggul): đây là một loại nhựa thơm, có nguồn gốc từ Ấn Độ. Cao trầm giúp giảm nồng độ cholesterol “xấu” LDL, triglyceride và làm tăng cholesterol “tốt” HDL. Cùng với tác dụng giảm viêm, Guggul giúp phòng ngừa hình thành mảng xơ vữa trong mạch máu, giảm nguy cơ đột quỵ và một số bệnh tim mạch khác.
 • Men gạo đỏ (Red Yeast Rice): như đã nêu ở sản phẩm trước, thành phần men gạo đỏ giúp kiểm soát cholesterol máu và điều hòa đường huyết. 
 • Chromium (Amino Acid Chelated): nguồn bổ sung crom – là khoáng chất vi lượng thiết yếu, đóng vai trò quan trọng giúp chuyển hóa các chất dinh dưỡng đa lượng (protein, carbs và chất béo). Crom bổ sung ở dạng phức chelat tăng khả năng hấp thu qua đường ruột.

Công dụng của sản phẩm

 • Điều hòa quá trình chuyển hóa lipid trong cơ thể, giảm nồng độ cholesterol LDL, triglyceride và làm tăng cholesterol HDL.  
 • Giảm viêm, giúp phòng ngừa xơ vữa động mạch, một số bệnh lý tim mạch nguy hiểm, đột quỵ.
 • Kiểm soát đường huyết ở mức ổn định, phòng ngừa béo phì.

Giá tham khảo: 390.000 VNĐ/hộp 60 viên. 

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây

thực phẩm chức năng giảm mỡ máu cholesterol aid
Cholesterol Aid bao gồm các thành phần tự nhiên mang lại hiệu quả cao và an toàn

Sản phẩm FAZ

Viên uống FAZ được sản xuất và nghiên cứu bởi Công ty Ecogreen tại Mỹ. Hiện nay, sản phẩm do công ty dược phẩm Eco phân phối tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm được nhiều người Việt tin dùng giúp giảm các triệu chứng của bệnh mỡ máu cao và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

Thành phần sản phẩm

 • Policosanol (GDL-5): đây là một hợp chất sinh học có nguồn gốc từ phấn mía Nam Mỹ. GDL-5 giúp điều hòa mỡ máu thông qua cơ chế giảm tổng hợp cholesterol, tăng chuyển hóa và bài xuất cholesterol. GDL-5 còn có hiệu quả tuyệt vời giúp phòng ngừa các bệnh lý gan nhiễm mỡ, đái tháo đường, huyết áp cao, xơ vữa mạch máu, nhồi máu cơ tim,…
 • Chiết xuất men gạo đỏ, chiết xuất giảo cổ lam, giấm táo: đây là nhóm các thành phần có hoạt tính tự nhiên giúp giảm nồng độ cholesterol xấu trong cơ thể, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch nguy hiểm. Đồng thời, nhóm chất này còn giúp kiểm soát đường huyết ở mức ổn định. Ngoài ra, thành phần thảo dược giảo cổ lam còn giúp bảo vệ gan, tăng cường thải độc gan và kích thích miễn dịch trong cơ thể.

Công dụng của sản phẩm 

 • Kiểm soát mỡ máu bằng cách duy trì nồng độ cholesterol HDL và tăng chuyển hóa các cholesterol LDL, triglycerid  trong cơ thể.
 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý gan nhiễm mỡ, huyết áp cao, xơ vữa mạch máu, nhồi máu cơ tim,…
 • Giúp tăng tuần hoàn máu, ổn định huyết áp.
 • Kiểm soát đường huyết duy trì ở mức ổn định.

Giá tham khảo: 300.000 VNĐ/hộp 30 viên.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây

thực phẩm chức năng giảm mỡ máu faz
FAZ là sản phẩm được nhiều người Việt tin dùng giúp giảm các triệu chứng của bệnh mỡ máu cao

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIẢM MỠ MÁU CỦA NHẬT 

Sản phẩm Cholesterol Hisamitsu 

Cholesterol Hisamitsu là thực phẩm chức năng giảm mỡ máu nội địa của hãng dược phẩm Hisamitsu Nhật Bản. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Đặc biệt, tác dụng của Cholesterol Hisamitsu trên bệnh nhân rối loạn mỡ máu đã được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng trong suốt hơn 30 năm, tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Thành phần sản phẩm

Trong viên uống Cholesterol Hisamitsu có chứa thành phần chính:

 • Unsaponifiables đậu tương (Soisuteroru): đây là thành phần được chiết xuất từ đậu tương, giúp ức chế sự hấp thu cholesterol ở ruột và thúc đẩy bài tiết ra ngoài.
 • Pantethine: đây là dạng hoạt động của axit pantothenic (vitamin B5). Pantethine được chứng minh có hiệu quả trên bệnh nhân có cholesterol và triglycerid cao. Khi sử dụng với liều 600 đến 1200 mg pantethine/ngày, kết quả cho thấy cholesterol toàn phần và LDL đã giảm trung bình 12%, triglyceride giảm 19% và cholesterol HDL tăng 9%. Pantethine hạn chế lắng đọng mảng xơ vữa ở lòng mạch, từ đó giúp phòng ngừa xơ vữa động mạch và một số bệnh lý tim mạch nguy hiểm khác.
 • Vitamin E tự nhiên: đây chính là chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp trung hòa các gốc tự do gây ra các bệnh lý nguy hiểm cho cơ thể như: huyết áp cao, tim mạch, mỡ máu,.. 

Công dụng của sản phẩm

 • Kiểm soát nồng độ cholesterol máu, giảm cholesterol “xấu” LDL, triglycerid dư thừa trong máu và giúp tăng cholesterol “tốt” HDL.
 • Giảm sự lắng đọng xơ vữa trong mạch máu, giúp máu chảy trong mạch được thông suốt.
 • Giúp tăng tuần hoàn máu, phòng ngừa các bệnh lý tim mạch, huyết áp và đột quỵ.
 • Vitamin E giúp hạn chế quá trình lão hóa của cơ thể.

Giá tham khảo

 • Viên uống trong 14 ngày: 690.000 VNĐ/hộp 84 viên.
 • Viên uống trong 28 ngày:990.000 VNĐ/hộp 168 viên.
thực phẩm chức năng giảm mỡ mái của nhật hisamitsu
Tác dụng của Cholesterol Hisamitsu trên bệnh nhân rối loạn mỡ máu đã được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả

Sản phẩm Nattokinase Jintan 

Thực phẩm chức năng giảm mỡ máu Nattokinase Jintan là sản phẩm của hãng dược phẩm nội địa lâu đời Morishitan Jintan tại Nhật Bản. Điểm đặc biệt của sản phẩm nằm ở thành phần “natto” và công nghệ bào chế SMC (Seamless Micro Capsule) giúp tăng tác dụng kiểm soát mỡ máu. 

Thành phần sản phẩm

Nattokinase là một loại enzyme tự nhiên trong Natto, một loại thực phẩm làm từ đậu nành của Nhật Bản. Enzyme này được tạo ra trong quá trình lên men Natto bởi một loại vi khuẩn cụ thể có tên là Bacillus subtilis. Nattokinase được mệnh danh là “dưỡng chất vàng” cho những người bị các bệnh tim mạch và huyết áp. 

Enzyme này giúp làm tan cục máu đông, giúp duy trì cấu trúc mạch máu, cải thiện lưu lượng máu và giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Cùng với đó, nattokinase giúp giảm huyết áp, phòng ngừa xơ vữa mạch máu và đột quỵ. Nattokinase cũng thúc đẩy sự trao đổi chất và giảm lượng mỡ trong cơ thể. Do đó, enzyme đóng vai trò quan trọng giúp điều hòa và ngăn ngừa các rối loạn chuyển hóa như đái tháo đường, bệnh mỡ máu cao.

Điểm đặc biệt ở sản phẩm Nattokinase Jintan là công nghệ bào chế độc quyền SMC (Seamless Micro Capsule). Nhờ công nghệ này, các thành phần được bao bọc trong lớp bảo vệ kép, giúp hạn chế sự phân hủy (đặc biệt là nattokinase) khi đi qua dạ dày để đi tới ruột. Từ đó, tác dụng các thành phần được bảo tồn nguyên vẹn để phát huy được lợi ích.

Công dụng của sản phẩm

 • Giảm lượng mỡ trong cơ thể, điều chỉnh và ngăn ngừa các rối loạn chuyển hóa như đái tháo đường, bệnh mỡ máu cao.
 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh huyết khối, xơ vữa mạch máu, đột quỵ.
 • Tăng cường lưu thông máu, hạ huyết áp và giảm đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim.
 • Cải thiện di chứng sau tai biến mạch máu não (khó vận động, mất trí nhớ, đau, tê bì, …)

Giá tham khảo: 1.360.000 VNĐ/hộp 60 gói.

thực phẩm chức năng giảm mỡ máu của nhật nattokinase
Nattokinase Jintan là sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ máu nổi tiếng tại Nhật

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIẢM MỠ MÁU CỦA ÚC

Sản phẩm Cholesterol Health – Blackmores

Cholesterol Health là sản phẩm của Blackmores -thương hiệu chuyên về các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tại Úc. Sản phẩm được đánh giá cao khi dùng ở giai đoạn đầu giúp hạn chế nguy cơ tiến triển của bệnh rối loạn mỡ máu.

Thành phần sản phẩm

 • Sterols thực vật: chất có cấu trúc hóa học tương tự cholesterol động vật nên cạnh tranh hấp thu tại ruột và tăng đào thải cholesterol qua đường mật. Sterol giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mạch vành và các bệnh lý tim mạch nguy hiểm khác.
 • Beta Carotene tự nhiên: là chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể trước tác động của gốc tự do lên các cơ quan hệ tim mạch, thần kinh, da.

Công dụng của sản phẩm

 • Ức chế hấp thu cholesterol để duy trì mức cholesterol ổn định trong máu, giảm tình trạng máu nhiễm mỡ.
 • Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh mạch vành và các bệnh lý tim mạch khác như: xơ vữa động mạch, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim,…
 • Hạn chế quá trình lão hóa của cơ thể, phòng ngừa ung thư.

Giá tham khảo:  798.000 VNĐ/hộp 60 viên.

thực phẩm chức năng giảm mỡ máu blackmores
Sản phẩm thường được dùng ở giai đoạn đầu giúp hạn chế nguy cơ tiến triển của bệnh rối loạn mỡ máu

Sản phẩm mầm đậu nành Swisse Lecithin

Swisse Lecithin là thực phẩm chức năng giảm mỡ máu đang được ưa chuộng tại Việt Nam vì lợi ích về sức khỏe và độ an toàn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại và đảm bảo các tiêu chuẩn của Cục Quản lý dược phẩm Úc.

Thành phần sản phẩm

Lecithin: đây là thành phần được chiết xuất từ mầm đậu nành. Đây là nguồn bổ sung phospholipids, đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc của màng tế bào. Mầm đậu nành lecithin có chứa choline, hỗ trợ chức năng gan đảm bảo các vai trò tiêu hóa, chuyển hóa và đào thải độc tố ra ngoài cơ thể. Ngoài ra, lecithin có tác dụng điều hòa chuyển hóa chất béo, giảm hấp thu cholesterol, thúc đẩy quá trình bài xuất các chất béo dư thừa ra khỏi cơ thể. 

Công dụng của sản phẩm

 • Hỗ trợ bảo vệ và phục hồi chức năng gan, đặc biệt là trong trường hợp bị gan nhiễm mỡ.
 • Điều hòa chuyển hóa chất béo, giúp giảm bớt cholesterol dư thừa ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Bổ sung các dưỡng chất từ có trong mầm đậu nành, giúp tăng cường và cải thiện sức khỏe.

Giá tham khảo:  490.000 VNĐ/hộp 150 viên. 

thực phẩm chức năng giảm mỡ máu của úc
Swisse Lecithin là thực phẩm chức năng giảm mỡ máu đang được ưa chuộng tại Việt Nam

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIẢM MỠ MÁU CỦA VIỆT NAM 

Sản phẩm Giảo cổ lam Tuệ Linh

Giảo cổ lam Tuệ Linh là sản phẩm nằm top đầu những thực phẩm chức năng giảm mỡ máu tốt nhất tại Việt Nam. Đây sản phẩm được xây dựng dựa trên nghiên cứu lâu năm về thảo dược có tiềm năng trong hỗ trợ bệnh rối loạn mỡ máu là giảo cổ lam. Sản phẩm đảm bảo các yêu cầu về chất lượng từ nguyên liệu đầu vào cho tới quá trình sản xuất. Do đó, giảo cổ lam Tuệ Linh luôn được người dân Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

Thành phần sản phẩm

Giảo cổ lam: thảo dược có chứa hơn 100 loại saponin giúp điều hòa chuyển hóa lipid trong cơ thể. Nhóm hoạt chất này giúp giảm cholesterol “xấu” LDL, triglyceride và tăng cholesterol “tốt” HDL. Đồng thời, giảo cổ lam còn tăng tuần hoàn máu, ổn định huyết áp, từ đó phòng ngừa các bệnh lý tim mạch. Người lớn tuổi dùng giảo cổ lam còn để điều hòa đường huyết, cải thiện sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Công dụng của sản phẩm

 • Kiểm soát lipid máu, giảm cholesterol máu, bài xuất lượng mỡ thừa trong máu, từ đó giúp phòng ngừa xơ vữa mạch máu.
 • Duy trì mức đường huyết ổn định và hạn chế bệnh tiểu đường tiến triển nặng hơn.
 • Tăng lưu thông máu, ổn định huyết áp, giúp phòng ngừa các bệnh lý tim mạch nguy hiểm.

Giá tham khảo:  225.000 VNĐ/hộp 100 viên.

giải độc gan tuệ linh
Giảo cổ lam Tuệ Linh là sản phẩm nằm top đầu những thực phẩm chức năng giảm mỡ máu tốt nhất tại Việt Nam

Sản phẩm An Mạch MH

An Mạch được nghiên cứu và sản xuất bởi Công Ty CP Dược Phẩm Truepharmco. Đây là thực phẩm chức năng giảm mỡ máu có thành phần từ các loại thảo dược quý hiếm. Sự kết hợp của các thành phần thiên nhiên giúp kiểm soát mỡ máu ổn định. Đặc biệt, thực phẩm An Mạch an toàn và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh khi sử dụng lâu dài.

Thành phần sản phẩm

Thực phẩm chức năng An Mạch bao gồm các thành phần tự nhiên:

 • Giảo Cổ Lam: tương tự như sản phẩm trên, giảo cổ lam giúp giảm cholesterol máu, bài xuất lượng mỡ thừa trong máu. Đồng thời, thảo dược này còn giúp phòng ngừa các bệnh lý tim mạch, thiểu năng tuần hoàn và tăng cường sức khỏe cho người bệnh.
 • Lá sen, táo mèo, thảo quyết minh: các thành phần giúp tăng tốc độ chuyển hóa lipid và đào thải cholesterol dư thừa ra khỏi cơ thể, giúp hạ lipid máu. Ngoài ra, các thành phần thảo dược này còn tăng tuần hoàn máu, giảm căng thẳng, ổn định huyết áp, phòng ngừa các bệnh lý tim mạch.
 • Cao đinh lăng, cao đan sâm: đây đều là những thảo dược giúp lưu thông, bồi bổ khí huyết. Người lớn tuổi sử dụng sản phẩm đinh lăng và đan sâm giúp hồi phục và nâng cao sức khỏe.

Công dụng của sản phẩm

 • Giúp giảm cholesterol máu, bài xuất lượng mỡ thừa trong máu. 
 • Ngăn ngừa nguy cơ các bệnh nguy hiểm như xơ vữa động mạch, suy tim, đột quỵ.
 • Tăng cường lưu thông khí huyết, ổn định huyết áp, phòng ngừa các bệnh lý tim mạch.
 • Tăng cường chức năng gan và ngăn ngừa và bảo vệ gan khỏi xơ gan, ung thư gan.
 • Giúp người bệnh giảm căng thẳng, ngủ ngon và sâu giấc, tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Giá tham khảo:  680.000 VNĐ/Hộp 60 viên.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây

viên giảm mỡ máu an mạch mh
An Mạch MH có thành phần từ các loại thảo dược quý hiếm

Sản phẩm Hamomax 

Thực phẩm chức năng giảm mỡ máu Hamomax là sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia trường Đại học Dược Hà Nội và chuyển giao độc quyền cho công ty Dược khoa. Đây là sản phẩm thừa kế thành tựu của y học cổ truyền và kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Sản phẩm được các chuyên gia y tế đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả và được ứng dụng để hỗ trợ điều trị cho những người mắc bệnh mỡ trong máu lâu năm.

Thành phần sản phẩm

Hamomax bao gồm các thành phần thiên nhiên khác như:

 • Cao rễ nần nghệ: đây là thành phần có hàm lượng chất saponin cao vượt trội giúp tăng đào thải cholesterol “xấu” LDL, kích thích sản sinh cholesterol “tốt” HDL. Đồng thời, nần nghệ cũng phá vỡ các mảng xơ vữa và tăng tính bền thành mạch giúp ổn định huyết áp và  giảm nguy cơ các bệnh lý nguy hiểm như: nhồi máu cơ tim, đột quỵ,..
 • Cao lá đỏ ngọn, giảo cổ lam: những loại thảo dược giúp giảm mỡ máu và ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Đồng thời, lá đỏ ngọn và giảo cổ lam còn tăng cường lưu thông máu trong lòng mạch, từ đó phòng ngừa các bệnh lý tim mạch, thiểu năng tuần hoàn. Nhờ tác dụng chống oxy hóa và điều hòa đường huyết, những thành phần trên còn được dùng để ổn định đường huyết cho bệnh nhân đái tháo đường.
 • Cao nụ hoa hòe: đây là nguồn dược liệu bổ sung flavonoid có tính chống oxy hóa tốt cho cơ thể là rutin. Cùng với chức năng củng cố sức bền thành mạch, rutin giúp phòng ngừa nhồi máu cơ tim, đột quỵ.

Công dụng của sản phẩm

 • Hỗ trợ điều trị và giảm các triệu chứng của bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ.
 • Củng cố sức bền thành mạch và giảm mảng xơ vữa hình thành, phòng ngừa hiệu quả hội chứng mạch vành và tai biến mạch máu.
 • Duy trì huyết áp ổn định, giảm nguy cơ đột quỵ,..
 • Duy trì đường huyết ở mức ổn định ở bệnh nhân đái tháo đường có kèm theo mỡ máu.
 • Tăng cường lưu thông máu, giảm căng thẳng, giúp an thần, ngủ ngon.

Giá tham khảo:  180.000 VNĐ/hộp 30 viên.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây

viên giảm mỡ máu hamomax
Hamomax được ứng dụng để hỗ trợ điều trị cho những người mắc bệnh mỡ trong máu lâu năm

Tiêu chí lựa chọn thực phẩm chức năng giảm mỡ máu 

Thực phẩm chức năng phù hợp với giai đoạn bệnh

Để hỗ trợ cho quá trình điều trị mỡ máu có tác dụng nhanh và hiệu quả thì việc lựa chọn thực phẩm chức năng phù hợp theo từng giai đoạn bệnh là điều quan trọng nhất. Nguyên nhân vì tùy theo giai đoạn của bệnh, cơ thể sẽ có sự thay đổi rõ rệt:

 • Tình trạng sức khỏe, nồng độ cholesterol trong máu
 • Bệnh lý kèm theo
 • Mục tiêu điều trị khác nhau

Mỗi thực phẩm chức năng giảm mỡ máu sẽ phù hợp với một nhóm đối tượng nhất định. Điều quan trọng là người bệnh phải tìm được đúng sản phẩm phù hợp với mình. Để đảm bảo an toàn, bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ để được bác sĩ tư vấn để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Điều này giúp thúc đẩy quá trình điều trị bệnh đúng hướng, thuận lợi và giảm các nguy cơ mắc các biến chứng nguy hiểm.

Thực phẩm chức năng có thành phần tự nhiên

Mỡ máu cao là bệnh khó kiểm soát và điều trị dứt điểm. Do đó, người bệnh thường sử dụng các sản phẩm hỗ trợ hạ mỡ máu trong khoảng thời gian dài. Từ đó, các sản phẩm hỗ trợ có thành phần tự nhiên lành tính, ít tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài luôn được ưa chuộng. Hiện nay, các nhà khoa học đã tìm ra nhiều thành phần tự nhiên giúp giảm mỡ máu hiệu quả như: giảo cổ lam, rễ nần nghệ, nattokinase, men gạo đỏ,…

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn chữa mỡ máu bằng tỏi tại nhà hiệu quả

Thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu lớn

Những thực phẩm chức năng của các thương hiệu lớn thông thường được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn từ cơ sở vật chất, con người, máy móc. Không những thế, trước khi lưu hành ra ngoài thị trường, sản phẩm sẽ phải vượt qua các đánh giá và cấp phép bởi các cơ quan Y tế nhà nước. 

Ngoài ra, một số thương hiệu nổi tiếng còn có lịch sử lâu đời, cũng đảm bảo sản phẩm của họ thật sự hiệu quả cho đến ngày nay. Do đó, việc lựa chọn thực phẩm chức năng giảm mỡ máu đến từ các thương hiệu lớn sẽ đem lại sự hiệu quả, chất lượng và độ an toàn cao khi sử dụng. 

Chọn mua tại nơi cung cấp có uy tín

Hiện nay, thực phẩm chức năng giảm mỡ máu được bày bán rộng rãi trên thị trường, từ các cửa hàng cho đến trên các trang mạng online. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng là sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt. Vì thế, để tránh mua nhầm “tiền mất tật mang”, mọi người nên lựa chọn những đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng, công khai và niêm yết giá cả rõ ràng.

Thực phẩm chức năng giúp giảm mỡ máu là “bạn đồng hành” giúp người bệnh điều hòa nồng độ cholesterol trong cơ thể, ngăn ngừa biến chứng. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, việc lựa chọn đúng sản phẩm là vô cùng quan trọng. Người bệnh có thể chủ động tìm hiểu các thông tin về thành phần, công dụng, nguồn gốc để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình. 

Đồng thời, bạn đừng ngại ngần đi khám sức khỏe để xin lời khuyên từ bác sĩ. Nếu muốn tìm hiểu về các sản phẩm hỗ trợ hạ mỡ máu, bạn có thể bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ hotline 1900 2061 để được các Dược sĩ giải đáp.

Xem thêm sản phẩm liên quan hỗ trợ làm giảm cholesterol máu, mỡ máu: Viên sủi Diabet 

Bài cùng chuyên mục


Share bài viết

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Nếu có câu hỏi nào thêm, bạn có thể để lại thông tin để nhận tư vấn của chúng tôi.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hotline (24/7)


  1900 2061