#10 món quà tặng sức khỏe ý nghĩa cho người già

Xem ngay
0

TẬP THỂ CÔNG TY SIÊU THỊ SỐNG KHOẺ “PHÁ ĐẢO” VÙNG BIỂN LAGI – BÌNH THUẬN ĐẦY NẮNG GIÓ 

Tin Tức Công Ty

Hai ngày một đêm tại LAGI – BÌNH THUẬN – Điểm đến du lịch được Ban Lãnh Đạo công ty Siêu Thị Sống Khoẻ lựa chọn dành riêng cho nhân viên. Với biển xanh êm đềm, những đồi cát trắng mịn còn hoang sơ hy vọng sẽ đem đến cảm nhận bình yên, thư giãn cho tập thể nhân viên tại công ty.

anh tap the team building ngoai bien

Team Building là hoạt động được Công ty TNHH SIÊU THỊ SỐNG KHOẺ tổ chức thường niên hằng năm nhằm tạo điều kiện cho thành viên của các phòng ban có cơ hội thắt chặt tình đoàn kết qua các hoạt động tập thể sôi động. Chương trình còn là dịp để các thành viên của SIÊU THỊ SỐNG KHỎE được thư giãn, làm mới tinh thần từ đó có thể gắn kết hơn nhằm chinh phục mục tiêu mới cao hơn, cùng nhau vươn xa hơn nữa trong tương lai.

team building sieu thi song khoe

Với nhiều hoạt động thi đua hấp dẫn, đầy thử thách đòi hỏi sức dẻo dai, trí thông minh, sự khéo léo nhưng tất cả thành viên SIÊU THỊ SỐNG KHỎE đã cùng nhau vượt qua thử thách đến đích rất ngoạn mục.

team building choi cac tro choi

Ngoài hoạt động vui chơi sôi động, SIÊU THỊ SỐNG KHỎE  tổ chức chuyến tham quan tại Khu Di Tích Lịch Sử Căn Cứ Minh Đạm. Đây được xem là khu di tích lịch sử cấp quốc gia và trở thành địa điểm du lịch về nguồn lý tưởng cho du khách. 

team building tham quan khu di tich lich su can cu minh dam

Du lịch Teambuilding 2020 – Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công đã khép lại thành công tốt đẹp để lại trong mỗi thành viên niềm vui và tinh thần hứng khởi. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau khi vượt qua tất cả thử thách đầy ý nghĩa tại chuyến team building, giờ đây có thể chắc chắn rằng, các thành viên của SIÊU THỊ SỐNG KHOẺ đã thực sự có với nhau những kỷ niệm khó quên, nhân chứng là sự gắn kết chặt chẽ giữa các phòng ban và chắc chắn rằng chúng ta đã sẵn sàng để mang đến hệ giá trị cao hơn cho khách hàng và đối tác của SIÊU THỊ SỐNG KHOẺ

team building sieu thi song khoe 1

team building sieu thi song khoe 2

team building sieu thi song khoe 3

Bằng sự chân thành và tình yêu đối với những người đồng hành, nhân viên của mình, Ban Lãnh Đạo hy vọng rằng đã mang tới cho các thành viên một sự kiện đáng ghi nhớ trong đời!

Khoanh khac vui choi team building sieu thi song khoe 1

Khoanh khac vui choi team building sieu thi song khoe 2

Khoanh khac vui choi team building sieu thi song khoe 3

Cảm ơn vì tất cả, cảm ơn đã chọn  SIÊU THỊ SỐNG KHOẺ là Gia đình thứ 2 của các bạn!

Bây giờ, cùng xem lại những hình ảnh 2 ngày Team Building nhé!

Bài cùng chuyên mục

Hotline (24/7)


1900 2061

Gặp dược sĩ
(6-22h)