#10 món quà tặng sức khỏe ý nghĩa cho người già

Xem ngay
0

Danh Sách Bác Sĩ Và Địa Chỉ Khám Chân Tay Miệng Ở Hà Nội

Phòng Và Trị Bệnh

Tay chân miệng là bệnh nhiễm trùng do virus gây ra, có thể lây lan và bùng phát thành dịch. Khi trẻ có dấu hiệu mắc bệnh nên cho trẻ đi khám các bệnh viện, phòng khám có khoa nội nhi hoặc truyền nhiễm. Bài viết dưới đây Vivita.vn sẽ tổng hợp danh sách các bác sĩ và sơ sở y tế khám chân tay miệng ở Hà Nội uy tín và được nhiều người đánh giá cao cho các mẹ nhé.

QC

Danh sách các bác sĩ khám chân tay miệng ở Hà Nội

Giáo sư, Bác sĩ Phạm Nhật An

Giáo sư, Bác sĩ Phạm Nhật An là một trong những chuyên gia đầu ngành Nhi khoa. Ông  là một trong những bác sĩ giàu kinh nghiệm khám và điều trị trong lĩnh vực truyền nhiễm trẻ em. Hiện nay, giáo sư An đang giữ nhiều chức vụ quan trọng là phó giám đốc Bệnh viện Nhi Trung Ương, trưởng bộ môn Nhi – Đại học Y Hà Nội, Trưởng khoa truyền nhiễm tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Bác sĩ nhi phạm nhật an
Bác sĩ Phạm Nhật An có nhiều kinh nghiệm khám và điều trị trong lĩnh vực truyền nhiễm trẻ em

Quá trình đào tạo, công tác

Bác sĩ Phạm Nhật An tốt nghiệp tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Nhi năm 1976. Sau đó, bác sĩ tiếp tục học thêm, nâng cao chuyên môn và tham gia các chương trình đào tạo tại nước ngoài.

Hiện nay, bác sĩ vừa làm công tác chuyên môn tại bệnh viện Nhi trung ương, bệnh viện Vinmec vừa tham gia đào tạo tại Đại học Y Hà Nội. Năm 2016, bác sĩ Phạm Nhật An được vinh dự nhận chức danh giáo sư y học.

Chuyên môn

Bác sĩ Phạm Nhật An hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh nhi khoa, đặc biệt là bệnh truyền nhiễm như, bệnh lao, viêm gan, bạch hầu, sởi, thủy đậu, chân tay miệng,…

Ngoài ra, bác sĩ An cũng thường xuyên chia sẻ các kiến thức về bệnh truyền nhiễm ở trẻ em trên sách báo và các phương tiện truyền thông. Nổi bật có thể kể đến như: phòng bệnh cúm, tay chân miệng, tiêu chảy; ứng phó với bệnh truyền nhiễm (Sức khỏe đời sống),… Nơi làm việc của bác sĩ Phạm Nhật An:

1. Khoa nhi truyền nhiễm – Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec

Địa chỉ: 458 Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3974 3556.

2. Khoa truyền nhiễm – Bệnh viện Nhi Trung ương

Địa chỉ: 18/879 La Thành, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 2738 700.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Thường

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Thường cũng là một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh truyền nhiễm nhi khoa tại Hà Nội. Bác sĩ hiện đang giữ chức vụ phó giám đốc và trưởng khoa Nhi tổng hợp – Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

Quá trình đào tạo, công tác

Năm 1998, bác sĩ Thường tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, phân hiệu Hải Phòng, chuyên ngành Nhi khoa. Sau đó bác sĩ về công tác tại bệnh viện Xanh Pôn. Năm 2008, bác sĩ Thường tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Nhi khoa tại Đại học Y Hà Nội. Trong quá trình làm việc, bác sĩ không ngừng học tập và tìm hiểu sâu về các bệnh lý truyền nhiễm ở trẻ em. 

Chuyên môn

Bác sĩ Nguyễn Văn Thường có thế mạnh về khám và điều trị các bệnh truyền nhiễm như bệnh sởi, viêm gan, bạch hầu, sởi, thủy đậu, chân tay miệng,… Ngoài ra, bác sĩ còn có chuyên môn bên tiêu hóa nhi.

Đặc biệt, bác sĩ Thường đã người đã đề xuất thành lập đơn vị điều trị sởi theo 3 khu vực theo cấp độ bệnh của bệnh nhân tại bệnh viện Xanh Pôn. Ý tưởng này đã mang lại hiệu quả cao trong điều trị, phòng tránh lây nhiễm và  giảm quá tải bệnh nhân sởi vào thời điểm dịch sởi bùng phát tại Hà Nội.

Bác sĩ cũng xuất hiện nhiều bài báo về sức khỏe như: nhiều trẻ nhập viện vì bệnh tay chân miệng (infonet), nhiều bệnh truyền nhiễm tăng mạnh tại miền Bắc (gia đình và xã hội), cần cảnh giác bệnh sởi khi thời tiết chuyển mùa đông – xuân. Nếu bố mẹ có nhu cầu cho con đi khám chân tay miệng với bác sĩ Nguyễn Văn Thường có thể đến các địa chỉ sau:

1. Khoa truyền nhiễm – Bệnh viện Nhi Trung ương

Địa chỉ: 18/879 La Thành, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 2738 700.

2. Phòng khám chuyên khoa Nhi bác sĩ Nguyễn Văn Thường 

Địa chỉ: 92 Đốc Ngữ, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0903.257.786.

Bác sĩ CKI Phạm Thị Sửu

Bác sĩ Phạm Thị Sửu cũng là một chuyên gia đầu ngành nhi khoa và có nhiều đóng góp cho ngành y tế Việt Nam. Bác sĩ Sửu có nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng trong khám và điều trị các bệnh lý truyền nhiễm ở trẻ nhỏ, trong đó có bệnh tay chân miệng.

bác sĩ nhi khoa phạm thị sửu
Bác sĩ nhi khoa Phạm Thị Sửu hiện đang công tác tại phòng khám Quốc tế Vinmec Royal city

Quá trình đào tạo, công tác

Năm 1972, bác sĩ Phạm Thị Sửu tốt nghiệp Đại học y Hà Nội, hệ đại học chính quy. Đến năm 1985, bác sĩ Sửu hoàn thành chứng chỉ bác sĩ chuyên khoa I, chuyên ngành truyền nhiễm. Bác sĩ đã từng công tác tại khoa truyền nhiễm, bệnh viện Nhi Trung ương trước khi làm tại phòng khám Quốc tế Vinmec Royal city vào năm 2013.

Chuyên môn

Hơn 45 năm làm việc tại các bệnh viện lớn, bác sĩ Phạm Thị Sửu có nhiều kinh nghiệm lâm sàng trong mảng nhi khoa, đặc biệt là khám và điều trị các bệnh lý nhiễm trùng ở trẻ. Bác sĩ Sửu đã từng tham gia vào đội ngũ chuyên gia phát hiện điều trị bệnh cúm A – H5N1 năm 2008. Bác sĩ Sửu có nhiều công trình nghiên cứu và báo cáo khoa học liên quan đến các bệnh lý truyền nhiễm được đăng trên tạp chí nước ngoài có uy tín.

Nếu bố mẹ có nhu cầu cho con đi khám chân tay miệng ở Hà Nội có thể đến các địa chỉ sau để gặp bác sĩ Phạm Thị Sửu:

Phòng khám quốc tế Vinmec Royal city

Địa chỉ: Tầng 1, tòa R2, Khu Đô thị Royal City – số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3974 3556.

Bác sĩ CKII Lương Cao Đồng

Bác sĩ Lương Cao Đồng là bác sĩ có chuyên môn giỏi trong mảng nhi khoa và được nhiều khách hàng có đánh giá tích cực. Nếu bố mẹ đang tìm địa chỉ khám chân tay miệng cho trẻ có thể đến phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Đồng vào tất cả các ngày trong tuần.

Quá trình đào tạo, công tác

Bác sĩ Lương Cao Đồng tốt nghiệp bác sĩ đa khoa hệ chính quy tại Học viện quân y. Hiện nay, bác sĩ vừa làm công tác lâm sàng tại khoa nhi – bệnh viện Quân y 103 vừa tham gia đào tạo tại học viện Quân y.

Chuyên môn

Bác sĩ Lương Cao Đồng có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp và bệnh tai mũi họng ở trẻ em. Nhiều khách hàng phản hồi khá tốt về chuyên môn và phương pháp điều trị của bác sĩ Đồng. Nơi làm việc của bác sĩ Lương Cao Đồng:

1. Khoa Nhi – bệnh viện Quân y 103

Địa chỉ: 261 đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0983.889.103 – 0931.727.434.

2. Phòng khám nhi Minh Anh

Địa chỉ: 112 Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0967.244.105 – 02466.522.248.

>>>> Xem thêm: Tìm hiểu ngay bệnh tay chân miệng cấp độ 1 để bảo vệ con yêu của bạn

Địa chỉ uy tín khám và điều trị tay chân miệng tại Hà Nội

Khoa truyền nhiễm – Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện nhi hàng đầu không những ở Hà Nội mà còn trên cả nước. Trong bệnh viện có riêng khoa truyền nhiễm, chuyên điều trị các bệnh lý như viêm gan, bạch hầu, sởi, ho gà, thủy đậu, tay chân miệng,… với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong các bệnh lý nhi khoa. Song song với đó là hệ thống trang thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại hỗ trợ tốt hơn cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh. 

Vì những lý do trên, nếu bố mẹ cho con đi khám chân tay miệng ở Hà Nội thì bệnh viện Nhi Trung ương là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, do Nhi Trung ương là bệnh viện tuyến cuối nên số lượng bệnh nhân đến khám khá là đông, gây ra tình trạng quá tải.

Địa chỉ: số 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện nhi trung ương
Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện nhi hàng đầu không những ở Hà Nội mà còn trên cả nước

Chuyên khoa nhi – PK số 1, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Đây là cơ sở y tế trực thuộc Đại học y Hà Nội và có các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa. Hiện nay, bệnh viện Đại học Y Hà Nội cố gắng đầu tư vào phát triển dịch vụ khám bệnh và hỗ trợ bệnh nhân tốt hơn.

Với hệ thống phòng khám sạch sẽ, thoáng mát và máy móc hiện đại, chuẩn y khoa, đây chính là cơ sở y tế được đánh giá cao về cả chuyên môn lẫn dịch vụ. Do đó, nếu mẹ cho con khám tay chân miệng ở đây thì có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng và dịch vụ.

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp được đánh giá là một trong những bệnh viện có chuyên môn và dịch vụ tốt nhất ở Hà Nội. Trong đó, khoa Nhi của bệnh viện cung cấp dịch vụ khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bệnh lý nhi khoa như nhiễm trùng, hô hấp dị ứng, tim mạch,… Đặc biệt, các bác sĩ nhiều kinh nghiệm của Việt Nam và nước ngoài sẽ giúp cha mẹ yên tâm hơn khi cho con thăm khám tại đây. 

Địa chỉ: số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội
Bệnh viện Việt Pháp là một trong những địa chỉ khám chân tay miệng có uy tín và dịch vụ tốt

Khoa Nhi – Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong 7 bệnh viện hạng I trên địa bàn Hà Nội và là cơ sở y tế có uy tín về khám, điều trị bệnh. Trong đó, khoa Nhi là một trong những khoa hình thành sớm nhất và gắn với sự ra đời của bệnh viện.

Khoa khám và điều trị thành công cho các bệnh nhi gặp các bệnh truyền nhiễm như quai bị, thủy đậu, tay chân miệng, sốt xuất huyết,… Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất, máy móc được đầu tư hiện đại, bệnh viện Thanh Nhàn là cơ sở khám chân tay miệng ở Hà Nội được mọi người đánh giá cao.

Địa điểm: số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khoa Nhi tổng quát – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Khoa Nhi tổng quát của bệnh viện đa khoa Xanh Pôn là địa chỉ tin cậy ở Hà Nội cho các mẹ khi muốn cho con khám và điều trị tay chân miệng. Khoa có nhiều thành công trong việc kiểm soát dịch truyền nhiễm lớn ở trẻ nhỏ như dịch sởi, tay chân miệng, thủy đậu, quai bị, sốt xuất huyết,… Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tình với người bệnh, khoa nhi bệnh viện Xanh Pôn được nhiều người đánh giá cao về chất lượng.

Địa chỉ: số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội.

Khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Tuy mới được thành lập gần 10 năm nhưng bệnh viện đa khoa Vinmec ngày càng được người dân tin tưởng và khám điều trị bệnh tại đây. Và khoa nhi cũng được coi là khoa mũi nhọn được đầu tư trang thiết bị và có các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám tại đây. 

Bệnh viện có nhiều bác sĩ nhi khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý truyền nhiễm, trong đó có tay chân miệng. Do đó, cha mẹ sẽ rất yên tâm khi cho bé khám bệnh tại đây.

Địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec

458 Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hoặc phòng khám quốc tế Vinmec Royal city.

Tầng 1, tòa R2, Khu Đô thị Royal City – số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bệnh viện quốc tế vinmec
Bệnh viện Vinmec có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại và nhiều bác sĩ nhiều kinh nghiệm khám và điều trị tại đây

Trên đây là một số tổng hợp các bác sĩ giỏi và bệnh viện phòng khám chân tay miệng ở Hà Nội uy tín và được nhiều người đánh giá cao. Các mẹ hãy lưu lại và tham khảo khi cần thiết nhé.

Xem thêm: Trẻ sơ sinh bị tay chân miệng

Bài cùng chuyên mục

Hotline (24/7)


1900 2061

Gặp dược sĩ
(6-22h)